Tai nghe bluetooth Jabra Link 360

JABRA LINK 360 BLUETOOTH 3.0 — Bộ công cụ BLUETOOTH dành cho máy tính để bàn / Notebatch / TABLET / SMARTPHONE / MUSIC PLAYER. Tai nghe Jabra LINK 360 là một bộ điều hợp mini USB cắm vào và cắm USB thích hợp để ở trong máy tính mọi lúc. Nó kết nối tai nghe Bluetooth với PC của bạn.
 Với phạm vi lên đến 100 mét (tùy thuộc vào tai nghe), nhân viên có thể hưởng quyền tự do đi lại khi nói chuyện qua điện thoại. Khả năng truyền nhạc từ PC với chất lượng vượt trội (tai nghe hỗ trợ A2DP). Tai nghe callcenter Link 360 tuyệt vời khi sử dụng tại nơi làm việc, ở nhà hoặc trên đường đi.
 Jabra Link 360 USB mini được chứng nhận của Microsoft Lync tạo cảm giác nhân viên có thể hưởng quyền tự do đi lại khi nói chuyện qua điện thoại.
 Giới thiệu tổng quan tai nghe callcenter link 360
 — Phạm vi vượt trội cho tính di động tối ưu
 + Adapter Bluetooth Jabra Link 360 cho phép bạn di chuyển trong và ngoài văn phòng. Bluetooth® Class 1 đảm bảo một phạm vi tốt nhất trong phạm vi lên đến 100m / 300ft từ máy tính của bạn, do đó bạn có thể gọi và thực hiện nhiều thao tác trên các điều khoản của mình.
 — Âm thanh trong trẻo
 + Tai nghe không dây Jabra Link 360 kết hợp một số tính năng chất lượng âm thanh, chẳng hạn như HD Voice cho các cuộc hội thoại rõ ràng, rõ ràng, và HiFi Audio Streaming với A2DP cho phép bạn nghe nhạc, podcast và GPS bằng chất lượng HiFi.
 — Kiểm soát cuộc gọi trong tầm tay bạn
 + Điều khiển cuộc gọi thuận tiện từ thiết bị âm thanh Bluetooth® cho phép bạn thưởng thức sử dụng softphone nhanh chóng và tối ưu. Khi nhấn nút bạn có thể trả lời / kết thúc cuộc gọi, hãy giữ cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và tắt micrô.
 Kích thước nano tai nghe bluetooth Jabra Link 360 cung cấp khả năng kiểm soát cuộc gọi từ thiết bị âm thanh Bluetooth ưa thích của bạn.Đặt cuộc gọi kết thúc, tắt tiếng, giữ cuộc gọi, cũng như điều chỉnh điều khiển âm lượng, ngay từ thiết bị Bluetooth của bạn thay vì nhấp trực tiếp vào Phần mềm điện thoại trong máy tính của bạn. Jabra Link 360 cũng cho phép bạn phát nhạc, podcast và chỉ đường GPS bằng chất lượng HiFi Audio với tai nghe hỗ trợ A2DP.
 
 Tìm đại lý phan phoi tai nghe Jabra, Tai nghe USB Jabra và hỗ trợ lắp đặt tong dai IP hoặc đầu số tổng đài 1900
 
 Mọi chi tiết về tai nghe Jabra Pro xin liên hệ
 Điện thoại: 04 7309.9988 — Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
 http://www.tongdai1900.info