Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC100

Giới thiệu thiết bị Hội nghị truyền hình Aver SVC100 là sản phẩm mới về thiết bị hội nghị truyền hình& họp trực tuyến được ra mắt bởi hãng Aver. Aver SVC100 là thiết bị endpoint sở hữu thiết kế của tương lai với những tính năng nổi bật bao gồm: Aver SVC100 còn được hỗ trợ chuẩn kết nối H.323, chuẩn SIP và tích hợp được với Skype for Business giúp cung cấp khả năng truyền thông vô tận cho người dùng. Không dừng lại ở đó camera zoom 18X mạnh mẽ ,Thiết bị hội nghị Aver SVC100, video conference Aver SVC100, Hội nghị truyền hinh Aver SVC100, Thiết bị hội nghị truyền hình Aver SVC100, thiết bị Aver SVC100, Aver SVC100 còn tích hợp camera dual/ dual-presentation và RTMP giúp thiết bị hội nghị truyền hình Aver được nâng cấp lên chất lượng mới và mang đến cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình tốt nhất

- Hỗ trợ kết nối với các chuẩn giao thức phổ biến hiện nay
 +Nếu như trước đây, chúng ta biết đến khả năng kết nối của thiết bị Aver thông qua chuẩn kết nối H.323 và SIP thì hiện nay với những nghiên cứu đột phá của các kỹ sư Aver đã mang đến cho Aver SVC100 khả năng tích hợp kết nối Skype Business để đáp ứng tối đa khả năng mở rộng kết nối giữa thiết bị phần cứng chuyên dụng và ứng dụng thông thường. Một giải pháp tối ưu hơn nữa cho các doanh nghiệp.
 — Trang bị bộ nhớ trong 32GB
 +Ngoài những cách thức lưu trữ được tích hợp sẵn trên thiết bị hội nghị truyền hình & họp trực tuyến AVER trước đây như lưu vào USB, ổ cứng di động, hay dùng iSCSI để lưu trữ nội dung lên đám mây,…Aver SVC 100 được trang bị bộ nhớ trong lên đến 32gb, giúp người dùng có thể lưu lại nội dung 1 cách nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất.
 — AVer SVC 100 Thiết bị hội nghị truyền hình & họp trực tuyến Full HD1080P
 +Camera của dòng này có thiết kế mới hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng độ phân giải lên đến full HD1080P/60fps và Pan till zoom 18X với tên gọi eCam PTZ thế hệ 3. AVER SVC 100 một lựa chọn hoàn toàn mới trong lĩnh vực hội nghị truyền hình & họp trực tuyến.
 — Nâng cấp khả năng hiển thị Camera/Presenstation trong cuộc họp
 +Thiết bị hội nghị Aver SVC100 được nâng cấp với khả hiển thị đồng thời nhiều luồng tín hiệu Camera và trình chiếu dữ liệu với chất lượng Full HD1080p.Với tính năng này, người dùng có thể chủ động tùy chỉnh, cho phép hiển thị 1 hoặc 2 Camera cùng lúc thậm chí có thể hiển thị đồng thời 2 luồng tín hiệu trình chiếu khác nhau. Giải pháp mới để giải quyết nhu cầu hiển thị và khả năng quan sát mọi góc nhìn Camera trong phòng họp lớn.

- Live Streaming trong hội nghị truyền hình
 +Trong một số trường hợp cần thiết, thiết bị Aver SVC100 người dùng có thể sử dụng tính năng Live Stream toàn bộ nội dung cuộc họp, hình ảnh, âm thanh, báo cáo để chia sẻ công việc một cách nhanh chóng với những thao tác thiết lập cực kỳ đơn giản.

- Vượt trội với khả năng nâng cấp mở rộng lên đến 16 điểm
 +Một trong những yêu cầu cần thiết nhất đối với người sử dụng là khả năng mở rộng, nâng cấp số lượng điểm cầu. Với hình thức nâng cấp bằng License cực kì đơn giản, cho phép người dùng có thể mở rộng phạm vị kết nối lên đến 16 điểm cầu. Đáp ứng mọi nhu cầu mở rộng cho người dùng.
 
 
 Aver SVC nhà cung cấp thiết bị Video Conference, Thiết bị hội nghị của hãng Aver cho các doanh nghiệp. Hướng dẫn cách lắp tong dai IP qua tổng đài 1900
 
 
 Mọi thông tin về Thiet bi hoi nghi truyen hinh xin vui lòng liên hệ.
 Điện thoại: 04 7309.9988 — Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
 http://www.tongdai1900.info

Xem thêm:

Aver SVC, video conference Aver, Hội nghi truyền hình, Thiết bi truyền hình, video conference system, Thiết bị AVER, Thiết bị hội nghị truyền hinh, Hội nghị truyền hình AVer, Thiết bị hội nghị Aver, Thiết bị hội nghị truyền hình Aver, Thiết bị hội nghị, Camera Aver, Camera hội nghị, Camera hội nghị truyền hình, Speaker phone