Video confene HD Yealink VC500

Yealink đã công bố sự xuất hiện của Yealink VC500 là một giải pháp hội nghị video mạnh mẽ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các phòng hội nghị nhỏ và vừa. Được xây dựng dựa trên truyền thống của Yealink, VC500 có tính năng hướng tới tương lai phong phú và tương lai: nhiệm vụ của công ty là “Hợp tác dễ dàng, năng suất cao.” Điện thoại hội nghị Yealink VC500, Hội nghị truyền hình Yealink CP960, thiết bị Yealink CP960, Thiết bị hội nghị Yealink CP960, Thiết bị hội nghị audio CP960 sử dụng một ống kính góc rộng để cung cấp chế độ xem 83 độ cho căn phòng, cung cấp cho tất cả người tham gia trên màn hình trong cuộc họp, phát triển thiết bị đầu cuối hội nghị truyền hình với một camera PTZ quang 1080P60 và 5X để tối ưu hóa trải nghiệm thị giác
 — Được thiết kế cho các phòng họp nhỏ hoặc nhóm làm việc nhỏ
 — Có thể được cài đặt trực tiếp trên màn hình
 — Quản lý 2 màn hình trong HDMI (có 2 cổng ra HDMI)
 — Độ nét cao
 — Chia sẻ nội dung

- Tương thích với PC và MAC
 — FULL HD 1080p30
 — Zoom quang 5x
 — Phóng to Pan Tilt (PTZ)
 — Micrô tích hợp YEalink vc500
 — Sổ địa chỉ người nhận
 — Các chạm chạm sẵn được lựa chọn trước bằng điều khiển từ xa
 — 1 cổng vào HDMI
 — 1 cổng đầu vào Mini-DP cho PC / máy tính xách tay kết nối MAC để chia sẻ nội dung (thuyết trình, sơ đồ, tập tin, tài liệu, điều hướng, vv)
 — Tiêu chuẩn H323 SIP
 — Bộ giải mã video H.265 và VP8
 — Bộ giải mã âm thanh OPUS, G.711, G.722.
 — Audio HD
 — Cổng kết nối đến thiết bị máy tính để bàn Yealink CP960
 — Tương thích với HUB Yealink VCH50
 — Cài đặt đơn giản (không yêu cầu kỹ thuật viên chuyên biệt)
 — Dịch vụ AMS (Bảo trì Bảo trì) trong 12 tháng
 — Đã bao gồm bộ điều khiển từ xa
 — Tương thích với cơ sở hạ tầng đám mây của Yealink Meeting Server
 — Tương thích với máy chủ cuộc họp Yealink trên tiền đề
 — Tương thích / tương thích với bất kỳ thiết bị SIP-H323 hoặc phần mềm máy khách
 — Tường lửa Yealink
 — Tự động trả lời
 — Tắt tiếng
 — Chế độ ngủ
 — Lịch sử cuộc gọi
 — Sách địa chỉ LDAP
 — Chẩn đoán từ xa của SystemConfiguration qua Web
 — Nâng cấp firmware thông qua web
 — Cổng LAN RJ45

- Tích hợp liền mạch với TV hội nghị; VC500 kết hợp với phòng hội thảo. Ngoài ra, điểm cuối chỉ yêu cầu một cáp mạng để liên kết bảng hội nghị với TV, và hội nghị truyền hình HD chỉ là một vài cú nhấp chuột.
 Dien thoai hoi nghi Yealink VC500 thúc đẩy codec H.265 / HEVC để trao quyền cho các hội nghị nhỏ hơn với chất lượng 1080p từ chỉ 512k, tức là giảm 50 phần trăm trong việc sử dụng băng thông. Ngoài ra, do công nghệ phục hồi mất gói dữ liệu của Yealink, điểm cuối có thể chống lại 30 phần trăm gói tin bị mất.
 — Ngoài ra còn có hai gói để cung cấp sự lựa chọn cho khách hàng. Điện thoại có dây điện thoại VC500 bao gồm một điện thoại VCS 5 inch có thể chạm được, được trang bị công nghệ chống thấm Yealink Noise Proof cũng như loa Harman cho trải nghiệm âm thanh đặc biệt. Gói thứ hai, VC5-Wireless Micpod cung cấp dịch vụ DECT (News-Alert) của Yealink với khả năng di chuyển trong phòng họp với hai micro không dây.
 Video conferencing Yealink VC500 không phải là mới, nhưng nó là một công nghệ đang phát triển, và là thành phần quan trọng của thế giới kinh doanh hiện đại. Mới đối với hội nghị truyền hình? Tìm cách để thay thế một triển khai hiện tại? Yealink xuất hiện một nơi khá tốt để bắt đầu.
 
 Điện thoại Hội nghị Yealink giải pháp cho Thiết bị hội nghị Audio, thiết bị Video Conference của hãng Yealink . Hỗ trợ miễn phí khi lắp tong dai IP qua tổng đài 1900
 
 Mọi chi tiết về tổng đài xin liên hệ!
 Điện thoại: 04 7309.9988 — Tổng đài Tư vấn: 1900 6857
 Địa chỉ: Tầng 4, Số 355A Nguyễn Khang — Yên Hòa — Cầu Giấy — Hà Nội