Sự khác biệt giữa nội thất 1–2 phòng ngủ & nội thất 3 phòng ngủ

Sự khác biệt giữa nội thất 3 phòng ngủ và nội thất 1–2 phòng ngủ như thế nào?. Như các bạn đã biết hiện nay nhu cầu người ở chung cư đang là 1 xu thế gia tăng. Chung cư được xem là mái ấm có rất nhiều tiện ích và sự bảo vệ tốt nhất. Khi đã sở hữu 1 căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ như vậy, thì phải chắc chắn rằng nội thất bên trong phải lộng lẫy, tạo 1 không gian sống đầy tiện ích từ bên trong, và thoải mái từ phía ngoài. Có lẽ thấu hiểu điều đó chúng tôi Nội thất Minh Thông ra đời để tạo nên một không gian sống đầy chuyên nghiệp trong một căn hộ nội thất 3 phòng ngủ một cách sang trọng và tinh tế.

Nét đặc trưng trong thiết kế căn hộ nội thất chung cư 3 phòng ngủ

+ Đối tượng sử dụng: Đa phần là gia đình có 3 thế hệ hoặc con đông, trong gia đình có tầm trên 5 thành viên họ sẽ chọn nội thất chung cư 3 phòng ngủ.
+ Diện tích: Diện tích tối thiểu khi thực hiện thi công là 80m2.
+ Phong cách thiết kế: Mọi thiết kế mang phong cách tân cổ điển luôn hướng đến giá trị cao về thẩm mỹ và nghệ thuật luôn đưa đến nội thất phong cách này mang đến cái nhìn gợi cảm, sự tinh tế.
+ Cách trang trí: Chú trọng đến những đường nét và hoa văn uốn lượn mềm mại.
 
Phòng khách và phòng ăn được thiết kế không gian mở để tạo sự thông thoáng, rộng rãi, không gò bó trong sinh hoạt thường ngày và tiếp khách quý khá trân trọng. Nội thất phòng khách gồm có bộ ghế nệm nhỏ sát đất với chiếc bạn gỗ nhỏ để nước trái cây và một số ghế hình tròn khác, đối diện 1 chiếc tủ bên trái để sách, tài liệu và ở giữa là tivi sang trọng. Nội thất phòng ăn tủ lạnh là thứ mà gồ ghề cũng như chắn lối đi của nhà bết thù nay khung tủ lạnh đã gắn vào tường thật ấn tượng. Trên bàn ăn có 2 chiếc đèn úp chiếu trọng tâm ở chiếc bàn mà không lan ra ngoài.

Phòng ngủ thứ I: bên trái giường là tủ kéo 4 ngắn để đồ nhỏ gọn, phía bên ph ải là bộ bạn ghế nhỏ đặt đồ trang sức, trang điểm và là nơi đặt máy tính làm việc, phía góc tường là dàn quần áo dạng khung tiện cho việc tháo gỡ di chuyển, còn có thêm chiêc tivi sang trọng bên trong.

Phòng ngủ thứ II: Có nét tượng đồng phong thứ I nhưng diện tích nhỏ hơn không có tivi và giường được đặt sát tường, đây là phòng ngủ cho con để ngủ và học tập.

Phòng ngủ III: được cho là phòng phụ khi có khách anh em tới nghỉ ngơi hoặc ông bà lên chơi. Cũng có tivi tủ nhưng không có bộ bàn ghế làm việc hay học tập.

Điểm chung của thiết kế 3 phòng ngủ cho nội thất chung cư đó chính là mọi không gian tuy chật hẹp nhưng được bài trí tài tình chuyên nghiệp từ kỹ sư thiết kế nội thất Minh Thông Decor như rộng và thoáng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, mọi vật dụng không mang tính kiên cố mà dễ tháo gỡ di chuyển khi cần thiết. Luôn có cửa sổ bản rộng ở mỗi phong ngủ để trao đổi không khí tự nhiên thay vì kín mịt ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điểm hấp dẫn cho sự bài trí tài tình do Minh Thông làm đó là ở chiếc máy dặt, tận dụng nay lối ban công dài không cần thiết đặt máy giặt vào vị trí đó vừa tiện việc phơi đồ cũng như làm thoáng nhà tắm — vệ sinh vốn đã eo hẹp. Nhà tắm, nhà vệ sinh được ốp những viên gạch khung màu xám tối tạo cảm giác bớt lạn lẽo ở đây, còn có một số cây cảnh bên trong tạo việc bay mùi hôi do nhà vệ sinh tạo ra.

Có thể bạn đang tìm: Thiết kế thi công nội thất căn hộ cao cấp tại TP.HCM | Uy tín — Chuyên nghiệp
 
Phải nói rằng để thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đòi hỏi nhà thiết kế có kinh nghiệm cao cũng như sáng tọàn bố trí hợp lý bởi lẽ với diện tích là 80m2 mà 3 phòng ngủ chiếm 30–40m2 rồi. Nếu không hợp lý trong thiết kế nội thất thì thất khó để cho bạn một không gian sống như mơ tại chung cư 3 phong ngủ tiền tỉ này.

Nguồn: http://minhthongdecor.com/thiet-ke-noi-that-3-phong-ngu-hien-dai-chuan-phong-cach-bac-au