Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né 1tour.vn

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né mang phong cách kiến trúc Nhật Bản độc đáo, luôn mang lại những giá trị tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách.

Vị trí đặc điểm Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né tọa lạc tại số 16, Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Phan Thiết , Bình Thuận, cách 11km từ trung tâm thành phố, từ đây đến Đồi Cát khảng 10–15km.

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né là khu nghỉ dưỡng nằm có khung cảnh thiên nhiên hài hòa với vườn dừa, thảm cỏ xanh và bãi cát vàng. Seahorse Resort Spa Mũi Né vì thế luôn là điểm dừng chân lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né gây ấn tượng bởi kiến trúc Nhật Bản xen lẫn nét giản dị của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Seahorse Resort Spa Mũi Né có các loại phòng 40 Bungalow biệt lập và hơn 50 phòng Deluxe, các phòng đều đầy đủ tiện nghi hiện đại. Với khuôn viên rộng, do đó các bungalow có được sự riêng tư, yên tĩnh giống như những nếp nhà núp sau khu vườn nhỏ.

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né có khu bể bơi rộng, và bãi biển dài, do đó khách sạn có bố trí đồ bơi, phao bơi và dù che nắng để du khách hoàn toàn thoải mái vui chơi, bơi lội. Sẽ thật sảng khoái nếu bạn được chạy trên bãi cát mịn để đến với những con sóng dào dạt.

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né có nhà hàng sức chứa lớn Hipocampe Lounge & Restaurant, nơi du khách vừa thưởng thức những món ăn độc đáo của các đầu bếp sáng tạo, vừa được ngắm cảnh biển thanh bình. Quầy bar Seahorse Bistro và Non La Pool Bar mở thâu đêm, phục vụ nhu cầu giải khát và ăn nhẹ của du khách.

Tại Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né du khách được thư giãn với những dịch vụ vui chơi bãi biển như trượt ván, lặn biển, bóng truyền, …Ngoài ra dịch vụ spa, massage chuyên nghiệp cao cấp của khách sạn chắc chắn sẽ giúp du khách có một vẻ đẹp tươi mới, khỏe khoắn.

Khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né đưa ra dịch vụ tour du lịch đến các khu vực câu cá Mũi Né,Thị trấn Phan Thiết, Hẻm núi tại Hòn Rơm, Đảo Hòn Rơm, Tháp Chăm, Suối Tiên,Đồi Cát, Hải Đăng Kê Gà… đó đều là những địa danh nổi tiếng, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm lý thú cho du khách.

Khi đặt phòng với hệ thống trực tuyến của 1tour.vn, du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt với. Hãy đặt phòng khách sạn Seahorse Resort Spa Mũi Né với 1tour, để sở hữu phòng cao cấp với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: http://1tour.vn/khach-san/phan-thiet/ , khach san phan thiet, khach san phan thiet binh thuan, khach san phan thiet mui ne, khach san phan thiet binh thuan gia re, khach san mui ne phan thiet, gia phong khach san phan thiet, khach san phan thiet giam gia le tet, khach san phan thiet con phong trong

Món ăn phải thử khi đến Mũi Né — Phan Thiết

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/mui-ne-phan-thiet/mua-sam-tai-mui-ne-phan-thiet/

Mua sắm tại Mũi Né — Phan Thiết

http://blog.1tour.vn/cam-nang-du-lich/viet-nam/mui-ne-phan-thiet/mua-sam-tai-mui-ne-phan-thiet/

Show your support

Clapping shows how much you appreciated 1tour.vn’s story.