Toyota Tân Tạo

Giới Thiệu

TOYOTA TÂN TẠO — THD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ 3S TOYOTA VIỆT NAM VÀO 4/2010

Đại lý Toyota Tân Tạo là đại lý trực thuộc chi nhánh Showroom Toyota Hùng Vương đạt TIÊU CHUẨN 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại Sài gòn. Với doanh số bán hàng tại Sài gòn 15%, doanh số bán hàng các tỉnh khác 80% bao gồm chiến lược sẽ là Đồng Nai, Bình Dương và TP HCM.

Xem Thêm>>>Liên Hệ Toyota Showroom Tân Tạo<<<

Showroom Toyota Tân Tạo nằm trên cung đường nối liền các tỉnh Miền Đông — Tp HCM — Miền Tây nên Showroom Toyota Tân Tạo được thuận lợi và điều kiện khá tốt cho đại lý phát triển vững mạnh.

Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý Showroom Toyota Tân Tạo — THĐ cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vu: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Showroom Toyota Tân Tạo.

Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Showroom Toyota Tân Tạo.

Phòng trưng bày xe tại Showroom Toyota Tân Tạo : Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

Dịch vụ Showroom Toyota Tân Tạo luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng. Không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng.
Hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại nhất thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của Toyota việt nam , tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.

Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất.

Kho phụ tùng chính hãng Toyota luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.

Showroom Toyota Tân Tạo Tự hào đại lý số 1 của TOYOTA VIỆT NAM. Có rất nhiều giải thưởng của Toyota về chất lượng, danh hiệu thể hiện đúng với sự yêu mến của khách hàng !

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.