Bạn muốn đăng kí doanh nghiệp nhưng chưa biết cách làm thế nào, hay chưa biết các bước để đăng kí doang nghiệp. Vậy bạn phải làm gì?

Trong bài viết dưới đây HCM Law Firm sẽ cùng các bạn tìm hiểu các vấn đề có liên quan đến đăng kí doanh nghiệp và điều cần thiết trước khi đăng kí doang nghiệp là gì nhé!

Đăng ký doanh nghiệp có dễ dàng không

Bạn muốn thành lập một doanh nghiệp phải đăng kí doang nghiệp. Đây là một trong những bước rất quan trọng không thể bỏ qua được. Muốn doanh nghiệp hoạt động nhanh chóng bạn phải đăng kí chúng bao gồm các giấy pháp, điều khoản,…việc đăng kí doanh nghiệp không dễ dàng.

Đăng kí doanh nghiệp rất khó khăn, bạn cần hiểu rõ những địa điểm đăng kí. điều kiện đăng kí doang nghiệp là gì. Khi đăng kí doanh nghiệp cần những gì, thời hạn đăng kí doang nghiệp là bao lâu. Bạn hãy tìm đến những địa điểm tư vấn đăng kí doanh nghiệp nhé.

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp

Theo như quy định của Bộ tài chính thì lệ phí đăng kí doang nghiệp hiện hành như sau: đối với việc đăng kí thành lập doanh nghiệp, cấp lại giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp thì có giá tiền 200 nghìn đồng/ 1 lần. Thay đổi nội dung đăng kí doanh nghiệp có giá là 100 nghìn đồng/1 hồ sơ,…Lệ phí đăng kí doanh nghiệp còn có rất nhiều các vấn đề khác, bạn phải đủ thông minh và hiểu biết để biết thông tin, giúp cho quá trình đăng kí doanh nghiệp của bạn thuận tiện hơn nữa nhé.

Những lưu ý khi đăng ký doanh nghiệp là gì ?

Khi đăng kí doanh nghiệp có một vài điểm bạn cần lưu ý khi đăng kí doanh nghiệp nếu không chú ý bạn sẽ gặp phải những rắc rối làm chậm trễ quá trình hoạt động doanh nghiệp của bạn. Điều này bạn cần chú ý đến một số các lưu ý chung.

Sau đây là một vài các lưu ý chung khi đăng kí doanh nghiệp mà các doanh nghiệp gặp phải: doanh nghiệp cần nghiên cứu các quy định của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trước pháp luật, cơ quan đăng ký kinh doanh chỉ hướng dẫn thủ tục đăng ký, các vấn đề khác đề nghị liên hệ với cơ quan quản lý chuyên ngành, doanh nghiệp dò tên trên website, bản sao giấy chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân sao y không quá 3 tháng,…

Vì sao chọn HCM Law Firm để được tư vấn?

Bạn có biết việc chọn cho bạn một địa điểm tư vấn đăng kí doanh nghiệp thật sự rất quan trọng không? Bạn có nhận được những lời tư vấn tốt mới có thể nhận biết được những thủ tục, quy định cũng như các phương hướng hoạt động của mình sao cho phù hợp với pháp luật.

HCM Law Firm hiểu được những vấn đề đó trong suốt quá trình tư vấn đăng kí doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết với lời khuyên của những chuyên gia hàng đầu cam kết mang lại cho bạn những ý kiến hay nhất, góp phần làm cho dễ dàng thành công và đạt tới mục tiêu mong ước của bạn sớm hơn.

Dịch vụ đăng kí doanh nghiệp tại HCM Law Firm rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Cam kết mang đến sự tư vấn tốt nhất dành cho bạn.

HÃY LIÊN HỆ ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC TƯ VẤN CHO BẠN

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 083.9100102 Hotline: 091.677.1088

Website: http://hcmlawfirm.vn/ Email: info@hcmlawfirm.vn

The post Đăng ký doanh nghiệp gặp thử thách gì appeared first on CÔNG TY LUẬT HỢP DANH HCM — HCMLAWFIRM.VN.