Kinh doanh chao dinh dưỡng ở HCM có lợi thế hơn các tỉnh thành khác?

Biết rằng kinh doanh cháo dinh dưỡng không cần nhiều vốn, dễ làm dễ đầu tư nhưng cũng khá băn khoăn khi quyết định nên hay không ở lại thành thị hay cứ quê ta thì về. Kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM có thực sự lợi thế hơn so với các tỉnh thành khác?

Tại sao mọi người đổ xô lập nghiệp ở thành thị?

Tìm hiểu về HCM — một trong những thành phố đông dân nhất cả nước mới thấy nơi đây không thiếu bất cứ loại hình kinh doanh nào. Nói về kinh doanh cháo dinh dưỡng, HCM có thể xem là nơi đất lành chim đậu. Chính vì mật độ dân cư cao, nhịp sống hối hả, thói quen ăn uống hàng quán là môi trường thuận lợi để ngành nghề thức ăn sẵn phát triển. Kinh doanh cháo dinh dưỡng không phải là trường hợp ngoại lệ. Theo thống kê của nhãn hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup (www.vietsoup.vn) — một trong những thương hiệu cháo uy tín, tin dùng trên thị trường, có hơn 50% đại lý được đặt tại HCM! Khảo sát chi tiết hơn, việc kinh doanh cháo dinh dưỡng có sự phân bố địa lý, ở các quận vùng quen, nơi có dân lao động sinh sống, những khu đô thị mới chính là nơi tập trung các cửa hàng cháo dinh dưỡng. Đây có thể xem là điểm đặc trưng để chọn lựa đầu tư tại HCM.

Cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup — Hotline: 1900636743

Sự thuận lợi khi kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM?

Thuận lợi dễ thấy nhất là khâu vận chuyển thức ăn, sản phẩm. Vì đa phần các xưởng chế biến cháo dinh dưỡng đều được đặt tại HCM, Nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển, linh hoạt hơn khi phải thay đổi hoặc bổ sung đơn hàng đột xuất, giảm thiểu nhiều rủi ro ngoài mong muốn như bảo quản, thất lạc hàng hóa,..

Một yếu tố thuận lợi phải kể đến chính là mức chi tiêu của người dân, mức thu nhập tại HCM thường cao hơn so với các khu vực khác nên việc chi tiêu cũng trở nên rộng rãi hơn.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng ở nông thôn thì sao?

Với đặc trưng thị trường, phân khúc độ tuổi lao động, độ tuổi sinh đẻ sẽ rất phù hợp nếu bạn kinh doanh cháo dinh dưỡng tại các khu vực có nhiều lao động cư trú, khu công nhân tại các khu công nghiệp ở các tỉnh. Với tốc độ hiện đại hóa, công nghiệp hóa nông thôn nhằm giảm tải lượng lao động nhập cư thành thị, một số tỉnh thành đã có khu công nghiệp như Long An, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Quảng Ngãi, Quảng Nam,… thu hút lao động về làm việc sinh sống tại địa phương. Đây chính là điều bạn phải suy xét, kinh doanh đón đầu, tương lai thị trường cháo dinh dưỡng sẽ phát triển mạnh mẽ tại quên nhà. Một thống kê cực quan trọng từ thương hiệu cháo Việt Soup, tuy chỉ có 50% số đại lý đặt tại các tỉnh nhưng lại chiếm đến hơn 65% sản lượng. Điều này cho thấy thị trường kinh doanh cháo dinh dưỡng tại các tỉnh rất triển vọng!

Chi phí kinh doanh cháo dinh dưỡng khoảng từ 50 triệu đồng. Con số này có thể giảm hoặc tăng tùy thuộc vào mặt bằng thuê mướn, thông thường khi kih doanh cháo dinh dưỡng nên chọn mặt bằng có diện tích nhỏ, giá thuê dưới 7 triệu đồng/ tháng là phù hợp.

Ưu điểm của việc kinh doanh cháo dinh dưỡng ở tỉnh thành là giá mặt bằng rẻ, mức độ cạnh tranh không khắc nghiệt như kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM, giá nhân công thấp, bạn có thể tự đứng bán và quản lý cửa hàng hoặc giao cho người thân kinh doanh, có sự hỗ trợ của gia đình.

Nên kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM hay tỉnh lẻ?

Kinh doanh cháo dinh dưỡng là mô hình kinh doanh đơn giản, không phân biệt thành thị hay nông thôn, để cửa hàng kinh doanh tốt chỉ cần mặt bằng đẹp, hội đủ các tiêu chuẩn cần thiết, chọn lựa hợp tác với thương hiệu uy tín, tin cậy.

Nếu bạn đang muốn lập nghiệp tại quê hương hoặc sống trong cảnh bon chen phố thị nhưng chưa có công việc ổn định thì lời khuyên lập nghiệp cho bạn là nên tìm về quê hương kinh doanh cháo dinh dưỡng. Số vốn đầu tư chỉ khoảng 50 triệu đồng, mức lợi nhuận từ 10–15 triệu mỗi tháng sẽ giúp bạn củng cố tài chính cho cho bản thân lại có cơ hội gần gũi chăm sóc gia đình. Mức độ cạnh tranh tại các tỉnh không cao như kinh doanh ở HCM, nếu kinh doanh sớm và biết cách quản lý thu hút khách hàng bạn sẽ nhanh chóng lập nghiệp thành công.

Cửa hàng cháo dinh dưỡng Việt Soup — Bình Thuận

Với người đầu tư tay trái như tôi, việc kinh doanh cháo dinh dưỡng mang thêm khoản thu nhập thụ động, tăng chất lượng cuộc sống và niềm vui đầu tư sinh lợi. Kinh doanh cháo dinh dưỡng ở HCM là ưu tiên lựa chọn bởi tôi đang sống và làm việc tại HCM, quỹ thời gian bận rộn, sẽ khó khăn nếu nhân viên nghỉ việc, cửa hàng đặt tại tỉnh xa. Với kinh nghiệm kinh doanh cháo dinh dưỡng dạng chuỗi, khi ra quyết định mở thêm cửa hàng nên khảo sát chọn những khu vực cùng một tuyến vận chuyển với những cửa hàng đã có, điều này giúp tôi tiết giảm chi phí quản lý, chi phí vận chuyển từ tăng thêm lợi nhuận đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Việt Baby

Địa chỉ: 162 Đường số 30, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM

ĐT: 1900636743

Email: cskh.vietsoup@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.