Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng: dễ làm, dễ sinh lãi

Trong những năm gần đây, mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư bởi sự truyền tai nhau về một ngành nghề sinh lợi nhanh, dễ làm, đơn giản. Đây có phải là sự thật? Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng không mới nhưng có thể bạn chưa biết. Hãy tìm hiểu ngay biết đâu đó chính là cơ hội của bạn.

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng có từ khi nào?

Từ khi con người trở nên bận rộn với hàng thứ công việc mỗi ngày, người phụ nữ nâng tầm và giữ nhiều vai trò trong xã hội. Đây chính là lúc mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng ra đời, đáp ứng nhu cầu tiện lợi san sẻ công việc bếp núc hàng ngày. Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng đã có hơn 10 năm nay với tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ, mật độ cửa hàng kinh doanh cháo đinh dưỡng mọc lên dày đặc thể hiện sự thịnh vượng của một mô hình kinh doanh đơn giản.

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng: có gì nổi bật?

Đây là loại hình kinh doanh đơn giản, hình thức kinh doanh ít người, chỉ từ 1–2 nhân viên đảm nhiệm công việc bán hàng, việc quản lý dễ dàng thông qua quan sát, kiểm tra camera và đọc báo cáo hàng ngày. Xét về góc độ kinh doanh,nhà đầu tư hoàn toàn có thể làm nhiều công việc khi đầu tư kinh doanh cháo dinh dưỡng!

Kinh doanh cháo dinh dưỡng là một trong những ngành nghề có tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn (15–20%),thời gian hoàn vốn nhanh, khoảng thời gian bình quân từ 5–7 tháng nhà đầu tư đã thu hồi 100% vốn . So với nhiều ngành nghề kinh doanh khác, đây là những con số mong đợi!

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng với chi phí khoảng 50 triệu đồng, chi phí này gần như trọn gói để set up cửa hàng hoàn thiện trao tay, bao gồm các chi phí như mặt bằng, bàng hiệu, quầy tủ, vật dụng,… So với các khoản đầu tư khác, chi phí kinh doanh cháo dinh dưỡng là số tiền phù hợp với đại đa số đối tượng lao động đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi.

Kinh doanh cháo dinh dưỡng là mô hình kinh doanh thiết yếu, thời hạn sinh lời ổn định và lâu dài.

Để đạt được các ưu điểm kể trên nhà đầu tư cần tuânthủ một số quy tắc vàng khi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh , chọn lựa hợp tác với thương hiệu cháo dinh dưỡng uy tín. Kinh doanh cháo dinh dưỡng bền vững phải xuất phát từ sviệc kinh doanh ản phẩm chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

Đối tượng nào phù hợp để kinh doanh cháo dinh dưỡng?

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng là giải pháp cho những đối tượng:

- Có số vốn nhàn rỗi đang mong muốn có cơ hội đầu tư sinh lợi một cách dễ dàng.

- Những người có thu nhập thấp, công việc làm chưa ổn định cần tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc, làm chủ cuộc sống.

- Các mẹ bỉm sửa có thể vừa chăm con vừa kinh doanh cháo dinh dưỡng tạo nguồn thu nhập tự chủ cho bản thân, tạo niềm vui kinh doanh , đây chính là liều thuốc giảm stress một cách hữu hiệu

- Những người đã hết tuổi lao động nhưng vẫn ham thích làm việc nhẹ nhàng, kinh doanh cháo dinh dưỡng là mô hình phù hợp

- Những ai đang có nhu cầu xây dựng kênh kiếm tiền tự động, mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng sẽ giúp nhà đầu tư thu lợi tự động từ việc quản lý cửa hàng thành công.

Tìm hiểu về mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng của một số thương hiệu uy tín trên thị trường.

  1. Cháo dinh dưỡng Việt Soup:

Đây chính là thương hiệu cháo ngon, được nhiều mẹ biết đến ủng hộ và tin dùng. Số lượng đại lý cháo nóng Việt Soup đông đảo nhất thị trường cháo dinh dưỡng hiện nay. Sản phẩm của Việt Soup được đánh giá rất cao về chất lượng, là thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng thành công Hệ thống quản lý chất lượng theochuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Về định hướng phát triển đây chính là thương hiệu cháo sạch, nói không với chất bảo quản!

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Việt Soup

2. Cháo dinh dưỡng Cây Thị:

Cháo dinh dưỡng Cây thị được biết đến như một thương hiệu lâu năm, số lượng đại lý rải rác một số tỉnh thành, thực đơn đa dạng, hiện có thêm một số sản phẩm đóng gói ăn sẵn như gà ác tiềm thuốc bắc. Công tác khai trương có điểm nổi bật, đoàn múa lân khác biệt so với các thương hiệu cháo khác.

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Cây Thị

3. Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly:

Cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly có chất lượng phù hợp, thực đơn đa dạng, số đại lý tập trung nhiều ở miền tây và một số tỉnh thành.

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Ngon Mê Ly

4. Cháo dinh dưỡng Panda:

Thương hiệu ra sau nhưng có tốc độ phát triển nhanh, sản phẩm đa dạng với hình ảnh chú gấu panda thân thiện hợp với trẻ nhỏ.

Mô hình kinh doanh cháo dinh dưỡng Panda

Và một số thương hiệu nhỏ lẻ khác,…

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.