Sự du nhập của các phương pháp thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi đã dần trở thành một trong những trào lưu làm đẹp mới và nhanh chóng được những người đẹp khắp nơi trên thế giới cập nhật, trong đó có phương pháp gọt mặt Hàn Quốc.

1/ GỌT MẶT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc là giải pháp chỉnh hình cấu trúc gương mặt toàn diện. Quá trình sử dụng các thiết bị chuyên dụng tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm và bỏ đi những phần xương khiến gương mặt thô, vuông và góc cạnh.

Gọt mặt Hàn Quốc để xinh như hotgirl

Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp có xương hàm, cằm thô, vuông, bạng to, mất cân đối, những người có sức khỏe tốt và mong muốn sở hữu cằm đẹp, xương hàm thon gọn, gương mặt cuốn hút hơn đều có thể áp dụng phương pháp này.

2/ CÓ NÊN GỌT MẶT HÀN QUỐC KHÔNG?

Chính việc trực tiếp tác động vào cung xương hàm cằm đã khiến cho không ít người cảm thấy lo ngại khi quyết định thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc. Tuy nhiên, với những dẫn chứng minh về độ an toàn của phương pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những cái nhìn tổng quan hơn về phương pháp này để có thể đưa ra quyết định gọt mặt hay không.

- Sử hữu công nghệ chụp hình hiện đại nhất

Công nghệ chụp CT Scanner được ứng dụng vào phương pháp gọt mặt Hàn Quốc. Thiết bị hiện đại này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý.

Sự nhận biết đặc điểm xương hàm cằm thông qua những hình ảnh của thiết bị máy chụp CT Scanner có thể giúp cho bác sĩ tính toán chính xác từng thao tác thực hiện, từ đó đảm bảo được độ an toàn chính xác trong và sau khi thực hiện.

[embedded content]

- Xem trước kết quả gọt mặt Hàn Quốc

Bên cạnh máy chụp hình CT Scanner, bạn còn có cơ hội được xem trước kết quả gọt mặt nhờ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh sau khi gọt cằm thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện.

Tất nhiên, với những hình dung sẵn có về kết quả, bạn có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa kết quả gọt cằm theo mong muốn riêng của cá nhân.

Chi phí gọt mặt Hàn Quốc

- Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn, không xâm lấn

Toàn bộ quá trình thực hiện gọt mặt Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 120 phút. Thao tác thực hiện nhanh gọn bởi đã được tình toán thông qua những thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo yếu tố an toàn, hạn chế được sự xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác của hàm mặt.

Bác sĩ hội chuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt

- Không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình gọt mặt được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên dấu tích thẩm mỹ hoàn toàn được dấu kín. Đây cũng chính là một trong những yêu cầu thẩm mỹ được nhiều chị em đặt ra khi lựa chọn một giải pháp thẩm mỹ nào đó.

- Kết quả duy trì vĩnh viễn

Kết quả của gọt mặt là nhằm tạo hình lại những đường nét của gương mặt, mang lại sự thon gọn, thanh tú cho tổng thể gương mặt. Phần xương hàm, cằm thô được loại bỏ sẽ không bị đầy theo thời gian, điều này giúp cho kết quả gọt mặt được duy trì vĩnh viễn, cho bạn nét đẹp vạn người mê.

Kỹ thuật hiện đại

Với những ưu điểm vượt trội này, có thể nhận thấy, gọt mặt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ gương mặt toàn diện được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn.

Bạn quan tâm đến phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến hotline 19006450 để được các bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp này.

Xem thêm phau thuat ham ho va phau thuat ham mom JW
 Tôi yêu Tham my mat và phau thuat tham my JW và bac si tham my ở benh vien tham my mới

 via NaSu Kim http://ift.tt/1TIAhq2