Bao quy đầu dài là như thế nào ?

Dài bao quy đầu chính là hiện tượng khi dương vật ở trạng thái cương dương bao da quy đầu vẫn ở trong trạng thái bao phủ toàn bộ quy đầu. Dai bao quy dau là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới, bao quy đầu dài cần phải được cần được cắt bao quy đầu sớm để tránh gây ra một số nguy hại không đáng có cho những người bị bệnh.

Dấu hiệu của bệnh lý dai bao quy dau

Dài bao quy đầu thường có những triệu chứng rất rõ ràng, khi bị bao quy đầu dài sẽ làm cho các chất cặn bã phía trong da quy đầu không đưa được chất bẩn ra bên ngoài và dần dần rồi dẫn đến cặn bã ở bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ phát triển và gây nên viêm bao quy đầu.

Biện pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất bây giờ là gì ?

Ngày nay, có nhiều cách điều trị dài bao quy đầu nhưngcách duy nhất để chữa bao quy đầu dài đó là làm thủ thuật, bỏ đi da bao quy đầu thừa.

Đối với việc điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống ở những cơ sở y tế bình thường thì người bệnh thường bị đau đớn sau khi được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hoàn thành. Phải mất khoảng 3 tháng sau dương vật mới bắt đầu bình thường trở lại. Trong thời gian người bệnh dưỡng bệnh, nếu bệnh nhân không giữ gìn vệ sinh cẩn thận cậu nhỏ dễ nhiễm trùng.

Phương pháp chữa dài bao quy đầu theo công nghệ hàn quốc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tuy cũng sử dụng lazer để thực hiện phẫu thuật nhưng quy trình khâu vết thương chính là sự khác biệt lớn nhất. Nếu áp dụng công nghệ Hà Quốc thì không để lại sẹo cho người bệnh, an toàn, quá trình hồi phục hoàn toàn nhanh chóng.