Những lý do người mua xe lần đầu nên chọn Toyota Vios

Toyota Vios thở thành “ vua xe bán chạy “ của Toyota Vietnam trong hơn nửa đầu năm nay là sự kết hợp của nhiều yếu tố và đây cũng bao gồm những lý do Vios là sự lựa chọn được quan tâm nhất của những người mua ô tô lần đầu

Toyota Vios được đánh giá là chiếc xe phù hợp cho người mới mua ô tô lần đầu

Theo khảo sát, Toyota Vios được rất nhiều bác tài chọn mua trong lần đầu sắm ô tô để phục vụ việc di chuyển. Nguyên nhân theo tìm hiểu là do xe hoạt động tốt, bền bỉ, ít hư hỏng và ít tiêu hao nhiên liệu. Thực tế những lý do kể trên đều đã là thương hiệu của hãng xe Nhật trong nhiều năm qua mà hầu hết những người quan tâm ô tô đều biết.

Vios nói riêng và Toyota đã có thời gian dài “thử lửa” tại thị trường Việt Nam

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn

Cũng theo chia sẻ của một thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, xe Toyota, đặc biệt là những mẫu xe bình dân không có nhiều trang bị tiện nghi nhưng mỗi chi tiết lắp trên xe đều chất lượng, có tính đồng đều cao nên tỉ lệ hỏng hóc rất thấp, dễ dàng sửa chữa, chi phí thay thế thấp. 
Chính yếu tố ít hư hỏng của Toyota Vios lại là điểm cộng dành cho những người sở hữu xe lần đầu. Việc ít trang bị hệ thống giải trí, tính năng tự động giúp lái xe cẩn thận, tập trung hơn khi vận hành mà không bị xao nhãng. Động cơ vừa tầm, không quá mạnh cũng giúp lái xe khi vận hành không dễ mắc lỗi thường gặp ở những tài xế mới khi điều khiển một chiếc xe mạnh mẽ. Bên cạnh đó, việc có hệ thống đại lý rộng khắp, linh kiện dễ tìm kiếm, dễ thay thế cũng khiến việc di chuyển yên tâm hơn, nhất là khi xảy ra sự cố.

Đa phần những người mới sở hữu ô tô thường có dự định lên đời xe cao nên “giữ giá” là một yếu tố lợi thế cho Vios. Thực tế cho thấy, Toyota Vios cu được săn đón rất nhiều,và giá bán lại xấp xỉ gần như giá ban đầu, không bị mất giá quá nhiều so với lúc mới mua. Điều này đối với khách hàng nhất là những người lần đầu sở hữu ô tô rất quan trọng bởi họ thường có xu hướng nâng cấp xe trong tương lai, và việc xe không bị mất giá giúp chủ xe giữ được giá trị “tài sản” do đó dễ dàng hơn trong việc thanh lý lên đời xe mới.

Toyota Vios từ sau khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam (tháng8/2003), đã đưa Toyota “thống trị” phân khúc xe hạng B, chiếm đến 50% tổng doanh số toàn phân khúc với 66700 chiếc. Trung bình mỗi giờ có 1,5 chiếc Vios được tiêu thụ tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm, Vios chiếm giữ vị trí thứ hai trong danh sách 10 xe bán chạy nhất, chỉ sau Ford Ranger, vượt cả hai người họ hàng là Fortuner và Innova.

Xem thêm các hãng xe liên quan:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.