Nâng ngực có cho con bú được không

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ Xuân Trường. Tôi có vòng ngực nhỏ nên muốn đi thẩm mỹ nâng ngực để có vòng ngực đẹp như mong muốn. Nhưng tôi không biết việc đặt túi ngực có cho con bú được không, và giá nâng ngực bao nhiêu ? Xin thẩm mỹ Xuân Trường tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Thủy, 29 tuổi, TP.HCM).
Trả lời:

Chào Thủy,
Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường.
Nỗi lo lắng đặt túi ngực có cho con bú được không, nâng ngực ở đâu đẹp của bạn là băn khoăn chung của khá nhiều chị em phụ nữ muốn nâng ngực thẩm mỹ, nhưng lại sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con. Để xóa bỏ lo lắng của Thủy, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin như sau:
Hiện nay có 2 phương pháp đặt túi ngực phổ biến:
Đặt túi ngực sau tuyến vú, trước cơ ngực to: kỹ thuật dễ thực hiện hơn nhưng có thể làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trước cơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ vú. Phương pháp này thường dành cho những người không có ý định tiếp tục sinh con và cho con bú.
Đặt túi ngực sau cơ ngực to: kỹ thuật phức tạp hơn, nhưng do túi độn được đặt xa tuyến vú, nên không gây ảnh hưởng tới tuyến vú, không gây biến dạng quầng vú cũng như khả năng mang thai và sinh con sau này.
2-phuong-phap-dat-tui-nguc
2 phương pháp đặt túi ngực
Việc các đường mổ để đặt túi ngực thường là đường đường quầng vú, nếp bầu ngực, với nâng ngực nội soi là đường đường nách và đường rốn cũng hạn chế gần như tối đa khả năng ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.
Như vậy, nếu Thủy chọn phương pháp đặt túi ngực sau cơ ngực to thì việc cho con bú không hề bị ảnh hưởng, phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ Xuân Trường.
Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết, tại Thẩm mỹ Xuân Trường, việc nâng ngực được thực hiện bài bản, có hệ thống. Trước khi tiến hành nâng ngực, khách hàng sẽ được thăm khám cụ thể, được tư vấn về những yêu cầu, nguyện vọng khi đi nâng ngực để có kết quả tối ưu.
Bác sĩ tư vấn giúp đặt túi ngực an toàn, hiệu quả
Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ Xuân Trường cam kết mang lại cho khách hàng vòng ngực mới, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tự nhiên của ngực.
Hi vọng những gợi ý trên đây của chúng tôi sẽ giải tỏa được băn khoăn của của bạn về việc đặt túi ngực có cho con bú được không.Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống !

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.