Đúng ngày sinh nhật, Lộc Hàm hội ngộ fan Hàn

Chuyến đi Hàn Quốc lần này của idol Lộc Hàm một mặt là để thực hiện ghi hình chương trình “Hurry up, Brother”, một mặt nữa được suy đoán là để thực hiện đúng lời hứa một năm trước cùng với người hâm mộ.

Hãng tin ETtoday đưa tin, ngày hôm qua (17/04) thì Lộc Hàm đã đáp chuyến bay đến Hàn Quốc. Được biết, lần này anh chàng đã đi cùng đoàn anh em “Running Brothers” (phiên bản Running Man của nước Trung Quốc) để quay tập mới nhất cho chương trình này. Ngay sau đó, trên mạng cũng đã rộ lên thông tin, ngoài việc đến Hàn để thực hiện ghi hình , “Nai nhỏ” Lộc Hàm sẽ ở lại đây qua ngày sinh nhật vào ngày 20/04 rồi mới trở lại Đại lục.

Giữ lời hứa với fan, Lộc Hàm đến Hàn vào ngày sinh nhật

Người dùng mạng Weibo đang truyền tay nhau về một bài viết hẹn ước của Lộc Hàm đã dành cho người hâm mộ Hàn Quốc. Theo bài viết này cho biết, ngày 20/04/2015 sẽ chính là sinh nhật lần thứ 25 của Lộc Hàm, fans Hàn cũng đã tổ chức buổi triển lãm ảnh để thực hiện chúc mừng sinh nhật anh. Thậm chí người hâm mộ còn tổ chức tiệc sinh nhật mà không có sự tham dự của Lộc Hàm. Dù cho là vậy, fan vẫn vui vẻ cùng nhau cắt bánh, ca hát chúc mừng. Và cả hội trường ngày hôm ấy đã bật khóc vì bức thư Lộc Hàm gửi cho họ: “Xin hãy chờ anh, anh sẽ cố gắng , nhất định sẽ trở về thăm các em”. Sự ấm áp của anh chàng khiến fans òa khóc trong hạnh phúc. Bởi vậy, lần trở lại này, người hâm mộ mong ngóng lời hứa năm xưa sẽ được thực hiện.

Mặc dù, thông tin này vẫn chưa được Lộc Hàm xác nhận, nhưng netizen đã dành nhiều lời khen ngợi cho “tiểu nam sinh” này: “Lộc Hàm nói được làm được”, “Đúng là một thần tượng vừa ấm áp vừa biết giữ lời hứa”. Sức nóng của cái tên “Lộc Hàm” cũng khiến cho những hoạt động tại Hàn Quốc lần này của anh thu hút nhiều sự chú ý.

Fan mong ngóng lời hứa năm xưa trở thành sự thật khi chỉ vài ngày nữa thôi là đến sinh nhật 26 tuổi của nam ca sĩ tài năng này

Năm 2014, Lộc Hàm chính thức rời khỏi nhóm nhạc thần tượng EXO. Chàng trai Bắc Kinh trở về quê nhà tiếp tục xây dựng sự nghiệp của mình. Không chỉ phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình, “hươu nhỏ” còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Anh trở thành cái tên được nhiều nhà sản xuất săn đón từ phim điện ảnh, phim tuyền hình cho đến các show truyền hình thực tế. Lộc Hàm đã trở thành một trong những “Nam thần 9X” hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, “nỗi đau đầu” hiện nay của anh chàng và cũng là mối quan tâm của người hâm mộ chính là vụ lùm xùm pháp lý giữa anh với công ty giải trí SM. Theo thông tin được biết, ngày 27/05 nay sẽ lần ra tòa cuối cùng của hai bên, sau nhiều lần hòa giải mà không đạt được nhận thức chung.

Tham khảo: bep dien tu faster, bep tu cata, bếp từ taka