Lựa giày dép theo từng dáng người tiêu chuẩn

Chỉ cần bạn tuân thủ theo các nguyên tắc sau đây, chắc chắn bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình những đôi giày phù hợp, tôn thêm vóc dáng của mình đấy nhé.

Giày dép được coi là phụ kiện thiết yếu, cực kì quan trọng ảnh hưởng tới độ xấu hay đẹp của bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Có khá nhiều kiểu giày nhưng không phải bất kể dáng người nào đi vào chân cũng đẹp. Vậy nên chúng tôi mới mách bạn cách chọn giày phù hợp với dáng người của mình nhất trong bài viết sau.

Lựa giày dép theo dáng người không khó

1. Dáng thấp, nhỏ bé

Hầu hết phụ nữ châu Á đều sở hữu dáng người có phần mảnh khảnh và nhỏ bé. Vì thế những đôi giày cao gót là lựa chọn thông minh, sẽ giúp họ “ăn gian” được kha khá chiều cao vốn khiêm tốn. Khi đi giày cao gót, có thể kết hợp cùng với quần ống suông, ống đứng — vừa lịch sự, tinh tế mà cũng rất hợp với đôi giày cao gót nữa chứ. Lựa chọn những đôi giày dây mảnh hoặc mũi nhọn không chỉ giúp đôi chân bạn xinh xắn, kiêu sa hơn, mà còn giúp dáng người của bạn trở nên thon gọn và cao hơn.

Ngoài ra những người có phom dáng nhỏ nhắn, chân thon cũng có thể đi được những đôi giày đế xuồng: rất dễ đi mà không hề đau chân, lại còn dễ kết hợp phục trang nữa chứ!

2. Dáng người hơi mũm mĩm

Các quý cô mũm mĩm cần tránh chọn những đôi giày nặng nề. Những đôi giày không quá thanh mảnh, cứng cáp nhưng đơn giản và nữ tính sẽ tạo nên điểm cộng cho ngoại hình của bạn.

Với những bạn nữ dáng đậm, có bắp chân to bạn cần rất khéo léo khi chọn giày cao gót. Những đôi giày gót to, đế dày sẽ làm cho dáng người bạn thêm thô kệch. Bạn nên tìm đến những mẫu giày cao gót mũi nhọn, màu tối vừa vặn chân. Những mẫu giày mũi nhọn, màu tối cũng sẽ giúp đôi chân bạn thon, dễ thương hơn.

3. Dáng người cao, khẳng khiu

Với bạn gái có vóc dáng cao và gầy, phần thân khẳng khiu và mỏng manh thì người lại là dáng người ít kén chọn kiểu giầy dép nhất. Tuy dáng mỏng dẹt nhưng được chiều cao gỡ lại nên người thuộc phom dáng này có thể thử nghiệm mọi kiểu giày dép khác nhau.

4. Dáng người gầy

Mặc dù có chiều cao trung bình nhưng dáng quá gầy lại rất khó chọn đồ, đặc biệt là giày dép. Đừng quá chán nản hay tự ti mỗi khi ngắm bàn chân gân guốc, gầy gò của mình; các stylist cho rằng bạn cần phải chọn lựa những đôi giày làm đôi chân của bạn có cảm giác mũm mĩm, giàu sức sống hơn. Những đôi giày cao gót có màu bóng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, bạn nên ưu ái những mẫu giày có phần gót nhỏ dần hoặc gót thấp.

Tham khảo: bếp từ taka, bep tu brandt, bếp từ essen, mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated trangntm3’s story.