Netizen Hàn: Ngày trở về, Jessica Jung đã thành công hơn Tiffany

Cùng ra mắt vào đúng một thời điểm thế nhưng rõ ràng Jessica đã nhận được sự quan tâm từ công chúng nhiều hơn hẳn Tiffany.

Vừa qua, Kpop fan đã được chứng kiến 2 màn ra mắt solo của hai người bạn cùng nhóm một thời Tiffany và Jessica. Nhận định ban đầu từ các cư dân mạng đều là Tiffany sẽ thắng ngay người chị em cũ của mình ở tất cả mọi mặt, bởi lẽ Jessica thì vốn đã bị ghét kể từ khi rời khỏi SNSD rồi, mà Tiffany lại đang có sự hậu thuẫn đáng kể từ SM. Tuy nhiên, sau khi mà cựu thành viên SNSD ra mắt MV của chính mình, rất nhiều người đã phải thay đổi quan điểm này trước đó.

Netizen Hàn: Jessica đã thành công hơn Tiffany khi ra mắt solo

Ca khúc “Fly” đã được đánh giá là bắt tai và rất hợp với thị hiếu công chúng hơn “I Just Wanna Dance”. Bên cạnh đó, doanh thu của album của Jessica cũng ăn đứt Tiffany do số lượng đang đặt mua khổng lồ từ các fan Trung Quốc của cô. Đây là hai trong số ít những lý do sẽ giúp cho Kpop fan xác định được rằng Jessica chính là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Dưới đây đang là một số bình luận của Kpop fan ở trong chủ đề này:

- “Ca khúc chủ đạo của cô ấy đã hay rồi mà mấy bài trong album còn hay hơn nữa! Đúng là nữ hoàng giọng hát mà huhu.”

- “Tôi thích mấy bài của cổ ❤.”

- “Tôi có thể nói rằng Jung Sooyeon đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho album này.”

- “SM thua rồi hahaha. Bài hát của Jessica rất hay.”

- “Tôi có cảm giác là Jessica biết cái gì phù hợp với cô ấy và không bao giờ đi quá giới hạn, ví dụ như phong cách thời trang và album của cô ấy. Cô ấy biết kiểu nào là hợp với mình, mặc đồ lúc nào cũng trang nhã mà không bao giờ nhàm chán. Cô ấy biết mình không có chất giọng mạnh mẽ nên lựa chọn những ca khúc mà giọng mình thể hiện tốt nhất. Nghe thì có vẻ dễ nhưng để cân bằng được điều đó thì khó. Thỉnh thoảng bạn vẫn thử những thứ không phù hợp với mình mà. Nhưng Jessica đã hài hòa rất tốt. Là một fan SNSD, tôi không muốn Jessica thành công nhưng cũng không muốn cô ấy thất bại… Jung Sooyeon đã làm tốt như mong đợi.”

- “Tôi đã nghĩ rằng “Đúng như mong đợi mà” khi xem MV của Jessica hahaha. Cô ấy có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Phong cách cũng rất độc đáo hahaha. Trước kia, cô ấy cũng là thành viên có gu thời trang ổn nhất, Jessica biết phụ nữ muốn gì. Tôi đã hiểu lý do tại sao Jessica vẫn là hình mẫu của rất nhiều phụ nữ dù cho cô ấy vướng phải những tranh cãi về thái độ.”

- “Tiffany hoàn toàn bị đánh bại và mấy đứa gián Sone đang run như cầy sấy.”

- “Jessica có nhiều fan nữ hơn Tiffany hahaha. Số lượng album của cô ấy được fan Trung đặt mua là rất lớn. Trung Quốc là nơi đẻ ra tiền mà. Bài hát của Jessica không phải là kiểu tôi thích mà tôi nghĩ nó vẫn sẽ làm ổn thôi. Jessica sẽ thành công, nhìn vào lượng fan của cô ấy là cũng đủ hiểu mà hahaha. Chưa kể cô ấy có hình ảnh rất tốt trên mấy trang web dành cho phụ nữ nữa, thậm chí là trên Naver nữa cơ. Cô ấy sẽ “diệt sạch” các BXH nếu có một bài hát hợp với thị hiếu công chúng hơn.”

Tham khảo: bep dien tu faster, bep tu cata, bếp từ taka

Like what you read? Give trangntm3 a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.