Thầy trò Quang Lê — Phương Mỹ Chi đang bất đồng?

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn ngắn , Quang Lê đã có các chia sẻ thẳng thắn về việc hiềm khích phát sinh và rạn nứt tình cảm với nhà Phương Mỹ Chi. Theo đó, nam ca sỹ ở hải ngoại này cho rằng, Phương Mỹ Chi là một cô bé rất đáng yêu, vô cùng dễ thương. Hai chú cháu hiện không có bất cứ chuyện gì xảy ra mà mâu thuẫn trực tiếp bắt nguồn từ sự bất đồng ý kiến giữa gia đình bé Chi và anh.

Quang Lê mâu thuẫn với gia đình Phương Mỹ Chi

Chọn được một tác phẩm âm nhạc mà được coi là đúng đắn, lại chuẩn xác hay không thì còn phải đưa ra trước công chúng dư luận, xem có được các khán giả đón nhận hay không. Gia đình đã không hiểu rằng, Phương Mỹ Chi đang có ưu điểm gì, và phải tận dụng ưu điểm đó như thế nào. Nếu như chọn sai con đường thì chắc chắn hỏng hết.

MV “Nhật ký cho cha” là tác phẩm ngay từ đầu anh đã rất phản đối nhưng gia đình của bé vẫn quyết tâm phải làm cho Phương Mỹ Chi. Quang Lê hiểu rằng, trong mắt của cha mẹ, con cái nào cũng luôn tuyệt vời và tất nhiên là tài giỏi. Tuy nhiên, chỉ có người ngoài mới có được cái nhìn thấu đáo. Hợp đồng giữa công ty riêng của nam ca sỹ với cô bé dân ca còn dài. Anh không muốn nói nhiều về chuyện này vì giữa hai bên chưa có chuyện gì nghiêm trọng.

Dù là mâu thuẫn với gia đình Phương Mỹ Chi nhưng Quang Lê khẳng định điều này không gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác cũng như tình cảm giữa anh và con nuôi. Nếu gia đình muốn thử, cho rằng mình đúng, anh sẵn sằng chờ đợi. Phương Mỹ Chi bây giờ đi hát vẫn là hình ảnh một cô bé nhưng 3 năm sau, Chi 17 tuổi — là một thiếu nữ thì đánh giá của khán giả sẽ khắt khe hơn.

Không những thế, Chi không thể cứ hát thể loại dân ca. Hát mãi một thể loại không bao giờ phát triển hơn được. Hãy nhìn những ca sỹ nổi tiếng nhất trong dòng nhạc dân ca như Hương Lan, Như Quỳnh. Họ không chỉ hát tốt thể loại của mình mà còn hát cả bolero, trữ tình. Tuy nhiên, thời điểm này Phương Mỹ Chi chưa đủ khả năng và kinh nghiệm để mở rộng thể loại.

“Nhật ký cho ba” là một bài nhạc vàng, đòi hỏi phải phát âm giọng Bắc chuẩn, trong khi đó, bé phát âm giọng Bắc chưa đẹp. Do đó, Quang Lê cho biết, anh đã phản đối ngay từ đầu kế hoạch này. Thế nhưng, gia đình Chi lại muốn làm và tự tin Chi hát tốt. Đó, thực tế ra mắt, sản phẩm này có ai nhắc tới đâu. Hy vọng đây sẽ là bài học cho gia đình bé.

Thêm vào đó, Quang Lê khẳng định, hôm sinh nhật anh, Phương Mỹ Chi có tới nhưng tới muộn nên mọi người không chụp hình được. Còn bất hòa ư? Không có đâu.

Tối 24/01, Quang Lê đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại một phòng trà ở Tp. Hồ Chí Minh. Tới dự lễ sinh nhật của nam ca sỹ hải ngoại gồm có những nghệ sỹ nổi tiếng như Lệ Quyên, Hà My, con nuôi Huyền Trân… và fan club của anh. Tuy nhiên, vì đến muộn nên nhiều người ngỡ rằng con nuôi cưng — “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi lại không hề xuất hiện trong bữa tiệc này.

Vì vậy, sự “vắng mặt” bất ngờ của Phương Mỹ Chi trong đêm sinh nhật của ba nuôi đã dấy lên nghi án mối quan hệ cha con Quang Lê bị “rạn nứt”. Dường như để giải đáp thắc mắc của công chúng, trên trang cá nhân của mình, “cô gái dân ca” bất ngờ chia sẻ đoạn clip cô và ba nuôi “hỏi xoáy đáp xoay” khá thân thiết nhằm chứng minh rằng tình cảm ba con nhà họ vẫn khá tốt đẹp và việc Phương Mỹ Chi đến trễ là đúng chứ không phải là không đến như những gì đang được dư luận đồn thổi.

Tham khảo: bếp từ taka, bếp từ hafele, bếp từ nardi

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.