Top 3 màu tóc cá tính đang là trào lưu của giới trẻ

Nhuộc tóc giờ đã không còn là điều gì quá lớn lao nữa. Nếu để ý bạn sẽ thấy trong số 10 bạn trẻ bước ra đường thì có tới phân nửa số đó có màu tóc nhuộm cá tính. Lựa chọn một màu tóc nhuộm đúng mốt, hợp màu da, sẽ khiến cho bạn trở nên năng động và cuốn hút hơn nhiều.

Cùng điểm danh 3 màu tóc nhuộm đang làm mưa làm gió được các bạn trẻ yêu thích trong năm nay nhé. Bật mý cho bạn biết rằng đây đều là những màu tóc hợp với làn da châu Á, giúp làn da chúng ta vẻ trắng sáng hơn đấy.

3 màu tóc nhuộm “So hot” hiện nay

1. Tóc màu nâu ánh hồng

Có thể phủ nhận được sức “càn quét” của màu hồng trong suốt năm qua. Không chỉ có các cô gái mà thậm chí là cả các chàng trai cá tính đều đua nhau theo mốt tóc màu hồng rực rỡ, sành điệu và nổi bật tuyệt đối. Cơn sốt tóc hồng vẫn sẽ tiếp tục không hạ nhiệt trong 2015, tuy nhiên nó được biến tấu với một màu sắc mới, phù hợp với nhiều teen hơn, đó là nâu ánh hồng.

Mái tóc của bạn vẫn sẽ có màu nền là nâu bình thường, tuy nhiên, khi ra nắng, tóc sẽ ánh lên màu hồng tuyệt đẹp. Với kiểu nhuộm sáng tạo này, các cô nàng vẫn sẽ có vẻ ngoài cực nữ tính mà không lo bị đánh giá là quá chơi trội. Sắc nâu ánh hồng có thể giúp làn da của bạn trông hồng hào hơn, vì thế rất phù hợp với những cô nànghơi nhợt nhạt.

2. Tóc màu khói

màu khói độc đáo và lạ mắt sẽ giúp mái tóc của bạn trông như được phủ một lớp bụi mờ ảo. Cũng vì thế mà màu tóc này còn được gọi là “dusty hair”. Đây là một xu hướng khá mới và được nhiều cô gái Hàn, Nhật yêu thích. Trong 2015, màu khói hứa hẹn cũng sẽ gây sốt khắp cộng đồng teen Việt.

Các tông nâu, màu khói có khả năng phù hợp với nhiều sắc độ da nhất, từ hơi ngăm đen cho đến trắng sáng. Tuy nhiên, để lên màu thật chuẩn, bạn sẽ phải chịu khó tẩy tóc đấy nhé. Mặc dù kỳ công như vậy vậy nhưng hiệu quả thì rất đáng thử đúng không nào.

Điểm cần lưu ý là màu khói khá sáng, dễ làm lộ các nhược điểm của tóc như khô, xơ. Vì thế, bạn phải chăm sóc tóc thật kỹ trước và sau khi nhuộm nhé.

3. Tóc nâu đồng

Tóc màu nâu đồng được xem là màu tóc nhuộm “bất hủ”, không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, tùy từng cách pha màu sắc độ khác nhau mà sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau. Nâu đồng thiên vàng hợp với những cô nàng có làn da sáng…còn nâu đồng đỏ lại là lựa chọn cực chuẩn cho những cô nàng “bánh mật”.

Tham khảo: bep tu hefele, bep tu taka, bếp từ batani, mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Like what you read? Give trangntm3 a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.