Khi nào nam giới cần cắt bao quy đầu

Khi nào nên cắt bao quy đầu là băn khoăn của không ít bậc cha mẹ và phái nam bị dài/hẹp bao quy đầu. Trong phạm vi bài viết dưới đây, những bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm có vài Góp ý để vài bậc phụ huynh cũng như nam giới có thêm một số hiểu biết về thắc mắc này.

Khi nào nên cắt bỏ bao quy đầu

Loại bỏ bao quy đầu là tiểu phẫu được tiến hành trong vòng từ 15 tới 20 phút để loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Loại bỏ bao quy đầu với mục đích thực hiện lộ ra phần đầu dương vật nằm trong bao quy đầu, đồng thời giúp vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, kiềm chế bựa sinh dục ứ đọng, gây nhiễm trùng.

➣ Khi bao quy đầu bị dài: phủ kín toàn bộ quy đầu nhưng miệng của bao quy đầu vẫn có độ rộng bình thường, không bị hẹp. Điều này tạo nên tiến hành vệ sinh khó khăn, chất đảo thải hay chất nhầy bài tiết ra dễ bị ứ đọng lại tại bao quy đầu làm cho những căn bệnh viêm nhiễm tại đầu dương vật.

➣ Hẹp bao quy đầu thông thường do bẩm sinh. Hẹp bao quy đầu có phát hiện khi dương vật cương cứng phần da bao phủ bên ngoài dương vật không tự lộn lên được do miệng bao quy đầu quá hẹp, nghèo nàn cho đầu dương vật lộ ra.

➣ Khi bé đàn ông mới làm cho số đông vài bé sẽ bị hẹp hay dài bao quy đầu khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống nhằm lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Khi bao quy đầu khác cần can thiệp loại bỏ bao quy đầu

➣ các bé nam giới khi tới tuổi dậy thì (12–15 tuổi) nếu bao quy đầu không có khả năng tự lộ ra thì buộc phải dùng cách thức cắt bỏ bao quy đầu nhằm ngăn chặn những tác hại trầm trọng của bệnh hẹp hay dài bao quy đầu mang đến.

➣ Khi trưởng thành mà bao quy đầu không tự kéo kên và dương vật khi cương cứng không có khả năng lộ ra bên ngoài, nam giới cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để kiềm chế viêm nhiễm quy đầu và giao hợp một Các bước thường xuyên.

Xem thêm: cắt bao quy đầu có đau không?

cắt bỏ BAO QUY ĐẦU BẰNG cách NÀO?

một vài chuyên gia chuyên khoa phòng khám đa khoa thiên tâm cho biết: bây giờ có hai phương án cắt bỏ bao quy đầu theo liệu trình lây thống và phương hướng xâm lấn tối thiểu.

✽ phương pháp cắt bỏ bao quy đầu lây nhiễm thống: hướng này sẽ lấy dao mổ tiệt trùng để cắt bỏ phần bao quy đầu bị thừa hay bị hẹp. Với hướng này vết thương sau tác nhân ngoại khoa có thể lớn, nếu không biết Các bước chăm sóc sẽ lâu phục hồi, dễ viêm nhiễm và để lại sẹo lớn. Với một số nhược điểm này, hiện nay ít cơ sở y tế còn áp dụng.

✽ loại bỏ bao quy đầu theo cách thức xâm lấn tối thiểu: Bao quy đầu được nong và loại bỏ theo vòng tròn, sau đó được khâu lại bằng chỉ tự tiêu (thời gian chỉ mất khoảng 15–20 phút). hạn chế thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ nhiễm trùng do loại bỏ chỉ.

cắt bao quy đầu theo cách xâm lấn tối thiểu

➣ Với những ưu điểm: ưu điểm, ngay tức khắc, đảm bảo, tổn thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu sau tiểu phẫu, hiện biện pháp này đang trở thành cách được Áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa đủ phương thức (về kinh nghiệm tay nghề, trình độ của bác sỹ chuyên khoa, dụng cụ thiết bị, trang thiết bị y tế…). phòng khám đa khoa thiên tâm là một trong vài cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo, chất lượng tiến hành cắt bỏ bao quy đầu theo liệu trình này.

Anh Nguyễn Minh N (28 tuổi, Đồng Nai) chia sẻ: “Tôi cũng gặp phải tình trạng dài và hẹp bao quy đầu nhẹ như một số nam giới khác lạ, trong đó có một vài người bạn của tôi. Họ cũng đã đi loại bỏ bao quy đầu nhưng kết quả thì không phải ai cũng được như ý đã dự định, có người cắt bao quy đầu xong tới nửa tháng vẫn trong tình trạng sưng vù, tấy đỏ, có người thì sau khi loại bỏ để lại sẹo xấu…Tôi may mắn khi tìm được địa chỉ cắt bỏ bao quy đầu đảm bảo là phòng khám nam khoa thiên tâm, các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cho tôi cắt bỏ bao quy đầu bằng phương án xâm lấn tối thiểu với phần lớn ưu điểm, đặc biệt là đơn giản, ưu điểm, ít đau đớn mà nhanh phục hồi, lúc đầu tôi chưa tin lắm. Chỉ tới hiện nay sau đây khi được tận hưởng một số lợi ích sau đây khi cắt bao quy đầu tôi mới thoải mái vào sự chọn của mình…”

nhằm đạt được một số thành tựu đó, phòng khám đã nỗ lực hết bản thân, không ngừng cải thiện nâng cao đảm bảo dịch vụ y tế bên trên tất cả vài yếu tố như:

✔ Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn và luôn không ngừng cải thiện kỹ năng tay nghề, trau dồi chuyên môn để đem lại hiệu quả trị bệnh tốt nhất cho phái mạnh.

✔ Chúng tôi luôn không dừng cập nhật một số máy móc, thiết bị tân tiến vừa qua thế giới nhằm chăm sóc tốt nhất cho thao tác chẩn đoán và điều trị bệnh.

✔ Môi trường phòng khám đảm bảo vô trùng. Toàn bộ dụng cụ y tế đều được khử trùng đúng cách thức chặt chẽ.

✔ Mọi thủ tục khám chữa trị đơn giản, nhanh chóng dưới sự chỉ dẫn tận tình của bác sĩ.

✔ Chi phí khám, thực hiện tác nhân ngoại khoa luôn khỏe mạnh tính chất hợp lý, hợp lí với tiêu chí kinh tế của nhiều người.

Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu

Nếu đang có ý định loại bỏ bao quy đầu, nam giới đừng ngần ngại hãy tới với phòng khám nam khoa thiên tâm để được những bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chữa bệnh hiệu quả. Nếu còn điều thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây 01666 06 55 66–01666 06 55 88 hoặc nhấp đến bảng tư vấn trực tiếp một vài thầy thuốc chuyên khoa của chúng tôi sẽ cho bạn các Lời khuyên bổ ích rõ ràng, nhanh gọn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.