Công dụng và thành phần của kem tẩy lông Body Natur

Kem tẩy lông Body Natur có thành phần hoàn toàn trong khoảng lô hội và cúc la mã đang được hầu hết chị em săn đón dịp gần đây. Không những thế trên các diễn đàn đã xuất hiện một số review bị động về sản phẩm này. Vậy thực hư kem tẩy lông body natur với thấp không?

1. Chi tiết về sản phẩm kem tẩy lông Body Natur

Kem tẩy lông Body Natur làm giảm nguy cơ kích ứng da và đem đến kết quả tẩy lông xuất sắc trong 5 phút. Mang công thức đặc biệt được bổ sung chiết xuất hoa Cúc La Mã — chống kích ứng và làm mềm da. Kem tẩy lông Body Natur được nâng cao cường bằng chiết xuất Lô Hội mang tác dụng chống kích ứng và làm dịu cho da. Sản phẩm này kiểm soát an ninh và trông nom cho những vùng da nhạy cảm nhất. Nó phù hợp cho mọi cái da, thậm chí là làn da mẫn cảm nhất. Sản phẩm đặc biệt này dành riêng cho vùng nách, mặt và bikini. Vậy Kem tẩy lông Body Natur Cream có tốt không? Chúng ta hãy cùng xem phần thông báo sản phẩm bên dưới nhé!

Thành phần: Chiết xuất từ thiên nhiên: lô hội và hoa cúc

Dung lượng: 100ml

Mùi hương tự dưng dễ chịu

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Công Dụng Của Kem Tẩy Lông Body NaturKem tẩy lông Body Natur Cream giúp ức chế mọc lông và dưỡng ẩm sâu cho da, giữ vùng da sau tẩy lông luôn sạch mịn, trơn láng.tiện lợi sử dụng và không gây đau , ko gây kích ứng, dịu nhẹ mang da.Nhờ sở hữu chứa hoạt chất ức chế mọc lông nên lúc sử dụng thường xuyên sản phẩm kem tẩy lông Body Natur Sensitive lông mọc lại thưa hơn, mềm, nhạt màu hơn và se khít lỗ chân lông.Kem tẩy lông với phổ quát sản phẩm chuyên biệt dành cho việc tẩy lông những vùng da mẫn cảm như vùng da mặt, nách và vùng bikini.

2. Cách tiêu dùng kem tẩy lông Body Natur Sensitive

Bước 1: làm cho sạch vùng da tẩy lông.

Bước 2: dùng chiếc que quét 1 lớp kem vừa đủ lên kháp vùng da cần tẩy lông .

Bước 3: Sau 5 phút, rà soát 1 vùng nhỏ bằng cách dùng que gạt kem ra, giả dụ lông chưa rụng thì để thêm một vài phút nữa và rà soát lại, ko để quá 10 phút.

Bước 4: chung cuộc, tiêu dùng que gạt hết phần kem còn lại, rửa sạch bằng nước ấm và làm khô da sở hữu khăn mềm

Lưu ý:+ giả dụ dùng kem tẩy lông nách Body Natur lần đầu hoặc sử dụng trên phần mới của cơ thể, luôn rà soát sản phẩm trên 1 khu vực nhỏ cần tẩy lông. Nếu như ko với phản ứng có hại với da sau 24h, bạn mang thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

+ ko sử dụng cho mũi, lông mày, tai, đầu vú hoặc khu vực quanh đó bộ phận sinh dục hoặc lỗ đít.

+ ko sử dụng kem tẩy lông Body Natur Sensitive trên vết cắt, nổi mẫn, nốt ruồi, da nứt, kích ứng hay cháy, hoặc da đã từng sở hữu bức xúc mang hại mang kem tẩy lông từ trước.

+ không được nuốt. Nếu như vô tình nuốt phải, tìm kiếm hướng dẫn y tế ngay và với theo bao bì sản phẩm. Giảm thiểu xúc tiếp có mắt, trong trường hợp xúc tiếp với mắt, rửa ngay bằng thật rộng rãi nước và tới gặp thầy thuốc chuyên khoa ngay.

  • Sau lúc tẩy trắng, nên đợi 24h trước lúc tắm nắng, bơi hoặc tiêu dùng chất chống đổ mồ hôi. Luôn đợi ít ra 48h giữa các lần sử dụng kem vì thành phần kem có đựng muối axit thioglycolic và mang đựng một chất kiềm. Để xa tầm tay con trẻ.

Nguồn: https://thammyviennevada.com/