Cuốn thư câu đối nhiều kích thước theo yêu cầu

Với bộ cuốn thư bằng đồng vàng có kích thước dài 1m76 thì chỉ treo được trên bàn thờ gia tiên có kích thước dài 1m76 hoặc 1m97. Quý khách khi đặt mua các bộ hoành phi câu đối bằng đồng hoặc cuốn thư câu đối bằng đồng thì lưu ý đến kích thước để đặt các bộ phù hợp tránh to quá hoặc nhỏ quá. Để yên tâm hơn thì nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Ngoài ra trên bàn thờ gia tiên có thể treo các mẫu khác như hoành phi câu đối hoặc đại tự câu đối bằng đồng.

Cuốn Thư treo trên bàn thờ cúng gia tiên được gò chạm thủ công bằng đồng vàng cao cấp, đồng liền tấm dày 8 rem, các đường nét hoa văn họa tiết trên cuốn thư câu đối đồng được làm rất kỹ và tinh xảo.

- Tên sản phẩm: Cuốn Thư Câu Đối Bằng Đồng Vàng

- Chất liệu: đồng vàng

- Quy cách: đồng dày 8 rem, có khung Inox đăng sau không han gỉ

- Kích thước: 1m76

- Phương pháp sx: gò chạm thủ công tại xưởng đúc đồng ý yên nam định

- Màu sắc: sơn nền đen, điểm thêm họa tiết màu đỏ dựa trên nền đồng vàng rất đẹp

“Đây là bộ cuốn thư câu đối bằng đồng và bộ đồ thờ cúng bằng đồng thau cao cấp được lắp đặt cho khách hàng ở Đặng Xá — Gia Lâm — Hà Nội”

Vừa lắp bộ cuốn thư câu đối bằng đồng lên bàn thờ

Sau khi hoàn thiện lắp đặt cuốn thư câu đối vàng đồ thờ bằng đồng trên bàn thờ gia tiên

Cơ Sở Đồ Đồng Bảo Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng như: tranh đồng mỹ nghệ, đồ thờ cúng, đồ phong thủy. Đồng thời cũng nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ theo yêu cầu, đúc tượng đồng lớn công trình quốc gia, tượng đồng cho đền chùa theo yêu cầu.

Cửa Hàng 1: 621 La Thành — Ba Đình — Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi — Thanh Xuân — Hà Nội

Xưởng sx: Tống Xá — Ý Yên — Nam Định

Hotline: 0978 268 661–0915 979 388

Ngoài sản phẩm tranh đồng như trên, cơ sở cũng có các sản phẩm tranh chữ bằng đồng, tranh tứ quý,… hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Like what you read? Give Tranh Đồng Ý Yên a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.