Hình ảnh tượng đồng chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hình ảnh tượng đồng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng đồng Đại tướng bằng đồng đỏ

Tượng được đúc thủ công

Tượng đúc với nhiều kích thước tùy chọn

Tượng Đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đúc theo mẫu chuẩn của hội mỹ thuật Việt Nam, Mẫu tượng chân dung (bán thân) cao 38cm, đúc tinh xảo bằng chất liệu đồng đỏ màu mắt cua cực đẹp. Sản phẩm có thể làm quà biếu tặng, quà lưu niệm, hoặc để trưng bày nơi phòng khách, tủ sách, phòng làm việc, bàn lãnh đạo…

Người anh cả của Quân Đội NDVN đã ra đi mãi mãi để lại trong lòng mỗi người dân đất việt sự tiếc thương vô han, lòng cảm kích về một vị tướng tài ba của nhân loại…rất nhiều các cơ quan đoàn thể, những doanh nhân, cá nhân đã đặt chúng tôi chế tác tượng của người để thể hiện lòng kính trọng và biết sơn sâu sắc.

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp do cơ sở chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng, thẩm mỹ đúng theo mẫu chuẩn, giá thành hợp lý nhất thị trường…ngoài ra chúng tôi nhận đúc tượng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Kích thước tham khảo: 30cm, 45cm, 50cm, 60cm, 70cm…

Ngoài đúc tượng chân dung Bác Hồ, tượng phật, tượng Quan âm; cũng như đúc tượng anh hùng dân tộc, nhân vật nổi tiếng, … cơ sở Bảo Long cũng đúc tượng chân dung, bán thân bằng đồng của ông bà, cha mẹ, người đương sống hoặc đã khuất;

* Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành — Ba Đình — Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi — Thanh Xuân — Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá — Ý Yên — Nam Định

Hotline: 0912.055.661–0985.918.661

Cơ Sở Đúc Tượng Đồng chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, nhận đúc tượng đồng chân dung, tượng truyền thần ông bà cha mẹ theo yêu cầu, đúc tượng đồng lớn công trình quốc gia, tượng đồng cho đền chùa theo yêu cầu. Đặc biệt cơ sở có 20 mẫu sản phẩm Tượng Quan Công bằng đồng đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, quý khách có thểm tham khảo thêm.

Like what you read? Give Tranh Đồng Ý Yên a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.