May bom Shimizu tphcm

Tư vấn lắp đặt máy bơm nước Shimizu tại tphcm
SĐT liên hệ: 0919277102
May bom Shimizu PS 126. Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn bình thường có khi mực nước tĩnh lên đến 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn phải dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có công suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên dụng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của các loại máy bơm này ước đạt khoảng 2- 5m3/giờ. 
Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc lớn hơn 25 m, bạn phải dùng các chủng loại bơm thả chìm chuyên dụng (bơm thả tõm), đây là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên dụng được thiết kế với nhiều tầng cánh. Bình thường, chúng ta có thể dùng loại máy bơm nước công suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng 2–3m3/giờ.

Máy shimizu Jet 100
Giá: 1,420,000đ
Nếu cần lưu lượng lớn hơn, cột áp cao hơn có thể dùng loại máy bơm có công suất 1,5kw hoặc hơn tùy theo lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) làm việc. Tuổi thọ của loại may bom shimizu này không cao vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi khi còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước đi lên. Thường thì những máy bơm kiểu này chúng ta cần phải kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ 06 tháng một lần
.Qua nhiều năm lắp đặt cho khách hàng chúng tôi thấy rằng sản phẩm này khá ổn định, may bom Shimizu 226 BIT (240w) tối ưu nhất khi sử dụng tại những nơi nguồn nước có lẫn bọt khí như: đường ống, giếng khơi, giếng đào,…

May bom nuoc Shimizu PS150
Giá: 2,590,000đ
Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm nước, chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú,nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước phù hợp, đảm bảo các yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.
Việc đầu tiên chúng ta cần phải xác định rõ nguồn cung cấp nước cho máy bơm là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm phù hợp.

Với các hộ gia đình sinh sống tại thành thị đa phần nguồn cung cấp nước trong sinh hoạt chủ yếu từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung cấp nước sinh hoạt của thành phố vậy nên khi chọn mua máy bơm nước chúng ta chỉ cần quan tâm đến các chủng loại máy bơm nước dân dụng công suất vừa phải 125w — 450w, chủng loại máy bơm này có thể vừa hút, vừa đẩy lên bể trên cao tương đương với các tòa nhà từ 01–06 tầng.
Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng 8 m trở lại, có thể sử dụng loại gia may bom nuoc Shimizu dân dụng bình thường, công suất khoảng 125W — 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng từ 1–5 m3/giờ.