cách giảm mỡ bụng dân gian

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG DÂN GIAN

(Nguồn của: cách giảm mỡ bụng dân gian http://thammyvienylan.vn/cach-giam-mo-bung-dan-gian.html)

Vòng eo thon thả không chỉ khiến phái đẹp mê mẩn mà quý ông cũng khao khát. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn cùng chế độ ăn uống không hợp lý nên không phải ai cũng có được thân hình chuẩn như ý muốn. Để hoàn thiện vong eo săn chắc hãy học ngay cách giảm mỡ bụng dân gian siêu hiệu quả sau đây nhé.

Vòng 2 săn chắc là mơ ước của hàng triệu phụ nữ

Giảm mỡ với massage muối

Từ xa xưa, cách giảm mỡ bụng dân gian với muối cực kỳ phổ biến. Bởi người xưa tin rằng, muối biển không chỉ có tác dụng giảm cân hiệu quả mà còn có lợi cho đường tiêu hóa. Phương pháp này rất thích hợp với những ai ít thời gian luyện tập mà vẫn muốn có vòng eo săn chắc.

Massage bụng với muối là phương pháp được lưu truyền từ lâu trong dân gian

Nên nhẹ nhàng massage bụng bụng với một chút muối nóng trước khi đi ngủ. Chỉ cần 10’ massage bụng mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được vòng eo săn chắc đồng thời làn da bụng bóng mượt và khỏe mạnh.

Trái bưởi mỗi ngày

Nếu bạn quá bận rộn và không thể dành ra 10’ mỗi ngày để chăm sóc cơ thể. Hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng dân gian với trái bưởi nhé. Theo kết quả dinh dưỡng, trái bưởi giàu vitamin C và chất xơ vì vậy dù ăn nhiều bưởi bạn vẫn không hề bị béo. Bên cạnh đó, bưởi có tác dụng kích thích đốt cháy kalo tự nhiên giúp bạn thải loại mỡ thừa nhanh chóng.

Bưởi tươi giúp giảm béo nhanh chóng không ngờ

Nên ăn bưởi sau bữa ăn khoảng 30’ để tránh gây ảnh hưởng đến dạ dạy. Ngoài ra, bạn có thể làm nước ép bưởi hay kết hợp với các nguyên liệu khác để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

Chanh mật ong

Một trong những cách giảm mỡ bụng dân gian được chị em yêu thích đó chính là chanh mật ong mỗi ngày. Phương pháp uống chanh mật ong có tác dụng giảm mỡ nhanh chóng đồng thời duy trì làn da mượt mà. Bên cạnh đó, một ly chanh mật ong ấm vào ngày mùa đông là cách giữ ấm cơ thể cực hiệu quả.

Chanh mật ong là bí mật giảm cân của nhiều chị em

Cách thực hiện : pha 1 trái chanh với 30 ml mật ong vào 100ml nước ấm. Uống mỗi ngày sau khi ngủ dậy và trước bữa ăn sáng. Nên pha ít mật ong để tăng cường khả năng giảm béo hiệu quả.

Xem để biết thêm chi tiết tại: cách giảm mỡ bụng dân gian

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84–4) 32889666 Hoặc: (84–4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.