Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình đối với con người

Nước sạch rất quan trọng với con người bảo vệ sức khỏe của con người nhưng hiện nay nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm và nguồn nước trở nên ô nhiễm bỏi tác nhân do con người gây ra. Nguồn nước ô nhiễm có tác hại nghiêm trọng tới sức khỏe con người, tác hại của nó tỉ lệ với người mắc bệnh cấp và mãn tính như tiêu chảy, ung thư da. Hiện nay có đến 80% các bệnh tật ở các nước đang phát triển liên quan đến nguồn nước, Việt Nam cũng nằm trong số nước có nguồn nước ô nhiễm rất nặng và đa dạng.

Để tránh việc nước bẩn, chất bẩn xâm nhập vào nước uống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, việc đầu tư hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình là điều cần thiết khi mà hiện nay vấn đề nước bẩn đang là vấn đề nóng của người dân Việt Nam.

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt giúp bạn loại bỏ ngay từ cửa các tạp chất xấu có thể có trong nước, như đất, cát, cặn bẩn, nấm, mốc, tảo, phù du, sắt và nhiều tạp chất khác.

- Thủ phạm làm hỏng các thiết bị có liên quan đến nước trong nhà bạn đó chính là nước cứng, nhiều đường ống, máy bơm, bình đun nước nóng đã bị hư hại vì nước cứng, thậm chí nó còn làm hoen ố quần áo và ảnh hưởng xấu đến hương vị đồ ăn uống của gia đình bạn.

Việc lọc nước ngay từ cửa còn giúp chúng ta yên tâm sử dụng nguồn nước tại gia đình, dù đó là nước giếng khoan hay nước máy của thành phố.

Ích lợi của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Lọc tổng sinh hoạt gia đình hay còn gọi là phương thức “lọc nước từ cửa” đang được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và Phương Tây vì tính tiên tiến của nó trong quá trình cải thiện toàn diện chất lượng nước sinh hoạt và nước ăn, uống cho các hộ gia đình. Lọc nước tổng sinh hoạt không chỉ tạo ra nguồn nước sạch bảo vệ cơ thể con người mà còn bảo vệ các thiết bị trong nhà. Nguồn nước trong nhà thường được ví như huyết mạch của một cơ thể sống, do vậy chất lượng nước được nâng cao, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

An toàn hơn, tiện dụng hơn với phòng bếp

– Hoàn toàn yên tâm cho nước rửa rau, hoa quả.
 — Bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngon mát, dịu nhẹ với thức ăn nấu với nguồn nước đã được lọc.
 — Hệ thống lọc nước uống của bạn sẽ được hỗ trợ đáng kể, vừa nâng cao chất lượng nước uống, vừa hạn chế tối đa việc bảo dưỡng, thay thế thiết bị.
 — Bát đĩa và đồ dùng thủy tinh, pha lê sẽ sáng bóng hơn.
 — Máy rửa bát, bình đun nước của bạn sẽ ít phải bảo dưỡng, sửa chữa hơn do bị ăn mòn hoặc cặn bám.

Hoàn toàn yên tâm cho làn da của bạn và em bé

– Bạn sẽ cảm nhận thấy da mượt mà, tươi sáng hơn khi tắm hoặc rửa tay, tóc bạn sẽ mềm mại, bóng mượt và dễ chải hơn.
 — Các thiết bị vệ sinh đắt tiền của bạn (bồn tắm, bồn rửa, vòi sen,) sẽ luôn sáng bóng và dễ dàng làm sạch với ít xà phòng hơn.

Mềm mại hơn, sạch sẽ hơn với đồ giặt

– Quần áo, chăn, ga, gối và các đồ vải dệt của bạn sẽ sang, trắng sạch và bền hơn với ít chất giặt tẩy hơn.
 — Kéo dài tuổi thọ của máy giặt do giảm đóng cặn và mài mòn thiết bị.
 — Hiệu quả hơn cho các thiết bị gia dụng khác
 — Hạn chế nước cứng, giảm đóng cặn sẽ giúp:
 — Tăng áp suất dòng chảy do không bị nghẽn tắc đường ống nước
 — Tiết kiệm 22%-29% điện năng cho bình đun nước nóng và các thiết bị đun nấu khác.

Với những ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoạt mọi người có thể yên tâm hơn khi sử dụng nước. Ngoài ra Lọc nước Doctorhouses còn có tất cả loại máy và công suất lọc nước phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn muốn gia đình mình được tìm nguồn nước sạch hãy liên hệ với số hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long) để được tư vấn chi tiết hơn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.