Máy bơm nhiệt Heat Pump 1500L sử dụng cho bể bơi bốn mùa

Ở các nước phát triển máy bơm nhiệt sử dụng khá phổ biến rất nhiều gia đình, các nhà máy, khách sạn, … đã sử dụng máy bơm nhiệt và tại Việt Nam máy bơm nhiệt mới phát triển mấy năm gần đây.

Hiện nay có rất nhiều trường học, khách sạn, nhà máy, đã sử dụng máy bơm nhiệt heatpump của An Đạt Phát để làm làm nóng nước trong hồ bơi của mình như các trường học, khách sạn, bể bơi kinh doanh, spa, ngay cả các slon làm tóc cũng sử dụng máy bơm nhiệt để sử dụng bởi máy bơm nhiệt vừa tiết kiệm điện tiết kiệm chi phí bởi giá điện kinh doanh quá đắt trong khi máy bơm nhiệt chỉ sử dụng điện bằng ¼ các loại máy nước nóng cùng công suất khác. Vì vậy An Đạt Phát xin giới thiệu đến các bạn hệ thống Máy bơm nhiệt Heatpump công suất 1500L sử dụng cho bể bơi bốn mùa hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng không khí.

Máy nước nóng năng lượng không khí là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70–80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao — Tiết kiệm 70–80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng — Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Đặc điểm của máy bơm nhiệt ADP công suất 100 lít/h:

- Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

- Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí.

- An toàn, vận hành tự động. Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.

- Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.

- Điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích).

  • Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.

- Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C. Lưu luợng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Để máy đạt hiệu suất tiêu chuẩn cần chú ý một số vấn đề về lắp đặt và vận hành:

- Vị trí lắp đặt thoáng mát đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt không khí

- Lựa chọn công suất máy phù hợp với quy mô tránh lãng phí hoặc quá tải làm giảm tuổi thọ máy

- Kiểm tra, vệ sinh đúng thời hạn hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió

Chế độ bảo hành

Máy nén (Compressor) — bảo hành 5 năm (years)

Bộ trao đổi nhiệt (Titanium coil)- bảo hành 10 năm (years)

Vỏ máy (Cabinet) — Bảo hành 15 năm

Các linh kiện khác (Parts) — Bảo hành 03 năm

AN ĐẠT PHÁT: Chuyên tư vấn thiết kế & Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm, bơm nhiệt HeatPump. Những sản phẩm công nghệ cao cho hộ gia đình, villa, Resort, nhiệt độ đầu ra đạt tới 75oC mà không cần hỗ trợ điện trở. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 của bình nước nóng sau bình điện, gas, năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.59.69.08 (Mr Long).

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.