Máy nước nóng bơm nhiệt Heat Pump 100L

Nước nóng rất cần thiết cho mỗi gia đình đặc biệt ở nước ta có mùa đông lạnh thì nước nóng không thể thiếu được trong nhu cầu sinh hoạt nhưng mỗi khi đến mùa đông nhiều gia đình tiền điện tăng vụt do sử dụng nhiều nước nóng đặc biệt là gia đình có bé nhỏ lúc nào cũng cần nước nóng do vậy nhiều người đang tìm kiếm một nguồn nước nóng mới cho gia đình nhưng ít sử dụng điện năng thì máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump 100L là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện nay máy bơm nhiệt Heat pump đang được An Đạt Phát phân phối tại Việt Nam với mong muốn các bạn được sử dụng nguồn nước nóng mà chỉ tốn 20% điện năng so với các sản phẩm trước đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy bơm nhiệt này nhé.

Máy bơm nhiệt hay còn gọi là máy nước nóng năng lượng không khí là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70–80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao — Tiết kiệm 70–80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng — Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Đặc điểm Bơm nhiệt công suất 100 lít/h:

- Với lợi thế trong thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, máy nước nóng bơm nhiệt có khả năng làm nóng nước bằng cách tận dụng năng lượng từ không khí, giúp bạn tiết kiệm điện và đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

Máy bơm nhiệt sử dụng an toàn, vận hành tự động, không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật. đồng thời giúp bạn tiết kiệm hơn 70% năng lượng so với những máy nước nóng sử dụng điện thông thường.

- Máy lắp đặt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi không những thế máy bơm nhiệt còn thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

- Máy bơm nhiệt được ứng dụng rộng dãi từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, bể bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.

- Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt trên 56 độ C, lưu luợng từ 100 lít/h đến 10,000 lít/ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chế độ bảo hành

- Máy nén (Compressor) — bảo hành 5 năm (years)

- Bộ trao đổi nhiệt (Titanium coil)- bảo hành 10 năm (years)

- Vỏ máy (Cabinet) — Bảo hành 15 năm

- Các linh kiện khác (Parts) — Bảo hành 03 năm

An Đạt Phát luôn là thương hiệu tiên phong trong công nghệ và sử dụng những thiết bị chất lượng cao trong các sản phẩm của mình: máy nước nóng bơm nhiệt với tính năng tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, đồng thời mang lại sự thoải mái bất tận cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long để được tư vấn chi tiết.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.