Tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt heat pump?

Hiện nay máy bơm nhiệt heat pump đang được rất nhiều người sử dụng cho gia đình mình. vậy tại sao nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt heat pump? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân máy bơm nhiệt lại được nhiều người yêu thích và sử dụng như vậy.

Máy bơm nhiệt heat pump là máy nước nóng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, máy bơm nhiệt đang dần trở thành sản phẩm được ứng dụng phổ biến hiện nay như gia đình, spa, bể bơi, khách sạn, công nghiệp sản xuất…

Máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là thiết bị hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài như không khí, mặt trời và dùng điện, vận chuyển nguồn nhiệt đó đến một nguồn nước giúp tăng nhiệt độ của nguồn nước, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt

– Tiết kiệm điện năng tới 80%, hiệu suất làm việc cao gấp 400% so với các dòng sản phẩm khác.

- Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn nhiệt năng chính từ không khí, mặt trời, vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm điện năng. Sản phẩm chỉ sử dụng 20% điện năng so với các sản phẩm cùng loại.

- Việc lắp đặt máy bơm nhiệt hợp lý sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành, khả năng thu hồi vốn trong vòng 2 năm.

Bơm nhiệt công nghiệp

– Hoàn toàn không có chất thải, thân thiện với môi trường, hạn chế hiệu ứng nhà kính.

– Thiết bị an toàn tuyệt đối khi sử dụng, hoàn toàn không gây ra tình trạng điện giật nguy hiểm cho con người.

– Khắc phục được nhược điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thời tiết, nắng hay mưa, ban ngày hay ban đêm, giữ được nhiệt độ ổn định cả ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng khi cần thiết mà không cần chờ đợi.

– Máy có thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, có thể lắp đặt ở nhiều không gian: ban công, sân thượng… mà không ảnh hưởng tới mỹ quan của ngôi nhà.

Bơm nhiệt heat pump gia đình

– Máy được thiết kế với hệ thống bảo vệ thông minh, tuổi thọ lâu lên tới 18–20 năm, chi phí duy trì thấp, bảo dưỡng, thay thế dễ dàng.

– Phạm vi sử dụng rộng rãi, máy bơm nhiệt có thể sử dụng cả trong dân dụng và công nghiệp, trong các gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi…

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy bơm nhiệt đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình và trong công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0966.59.69.08 Mr Long để được tư vấn Miễn Phí.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.