Dragon park văn giang cánh ecopark 50m giá chỉ bằng 1/2

Hoà mình cùng thiên nhiên với những chất liệu truyền thống như gỗ, kết hợp yếu tố nước, cây xanh cũng như việc tận dụng nhiều khoảng không gian hướng sáng đã tạo nên triết lý thiết kế và sự tinh tế trong kiến trúc, nội thất của người Nhật.

dự án văn giang dragonpark văn giang

Dự án văn giang dragonpark văn giang

Vị trí cửa ngõ phía Đông Nam của Hà Nội đã và đang có sức hút lớn nhất từ trước tới nay ,với sự quy hoạch phát triển thành phố hai bên bờ sông Hồng , với 6 cây cầu nữa sẽ được bắc qua sông Hồng , trong đó có 2 cây cầu bắc qua địa phận Huyện Văn Giang đó là cây cầu thuộc tuyến đường vành đại 3.5 và đường vành đại 4 . Điều đó sẽ tạo đà mạnh mẽ cho Huyện Văn Giang phát triển mạnh mẽ hơn vì sẽ tiếp cận và kết nối với nhiều nguồn lực đầu tư . Chủ đầu tư Tiểu khu Dragon Park Văn Giang lựa chọn vị trí tại điểm có thể kết nối với cả đường vành đai 3.5 , đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng; đường liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên , đường 5A Hà Nội Hưng Yên , đường liên tỉnh 179 ….

Từng chi tiết tỉ mỉ đó cùng với lối thiết kế tối giản, ngăn nắp, hài hoà đã tạo nên những căn hộ mang phong cách Nhật Bản ngập tràn ánh sáng tự nhiên giữa một miền thiên nhiên thuần khiết tại dragonpark văn giang

Tại thành phố xanh dragonpark văn giang, lần đầu tiên xuất hiện những căn hộ độc đáo , có tầm nhìn phóng khoáng ôm trọn dải xanh miên man

Đậy la một dự án mang lai cuộc sống mới cũng như đâu tư cho mọi khách hàng chỉ cách ecopark 50 mà giá trị chỉ bằng 1/2 . Hay liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

WEBSITE : http://dragonparkvangiang.com.vn/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.