Chụp hình sản phẩm

Chụp hình sản phẩm

Vì thế, chụp hình quảng cáo sản phẩm trở thành tiêu chí đầu tiên trong việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, và bất kì ai khi kinh doanh đều muốn đầu tư tìm kiếm một ekip chụp ảnh quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Chụp hình sản phẩm giá rẻ

Quý khách vui lòng điện thoại, cho chúng tôi, Dựa trên các yêu cầu cụ thể chúng tôi tiến hành báo giá cho bạn nhanh nhất và cạnh tranh nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn nhiều giải pháp để có kết quả tốt nhất với chi phí hợp lý. Chụp hình sản phẩm giá rẻ

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để đảm bảo loại bỏ được bụi bẩn, cũng như bảo đảm cho màu sắc và hình ảnh chính xác. Tùy theo các gói chụp khác nhau mà mức độ chỉnh sửa cũng khác nhau.

Chụp hình sản phẩm giá rẻ — Chúng tôi nhận chụp bao gồm:

– Chụp ảnh quần áo thời trang (Công sở, dạ hội, đường phố , đồ ngủ, đầm bầu ..)
– Chụp ảnh phụ kiện ( Giầy, dép, thắt lưng, túi, ví, đồng hồ, khăn, mũ.. )
– Chụp ảnh trang sức
– Chụp ảnh mỹ phẩm
– Chụp ảnh ẩm thực
– Các sản phẩm cần quảng cáo khác cần chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp hay chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.
– Chụp ảnh nội thất , kiến trúc nhà cửa , khách sạn , spa , công ty , showroom => Xem hình không gian 360 độ

4. Bảng giá chung

1, Chụp vật mẫu

Tùy theo số lượng và độ khó của sản phẩm có mức giá khác nhau, các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn thêm các mẫu sản phẩm bạn muốn chụp để đưa ra mức giá hợp lý.

Lưu ý : 1 sản phẩm gồm 3 hình.

Trên đây là bảng giá chung còn tùy từng loại sản với mức độ từ dễ->khó giá có thể rẻ hơn hoặc cao hơn. Sản phẩm đặc biệt như xe máy, xe hơi, trang sức (vàng, kim cương phát sáng), quá lớn,… liên hệ chúng tôi để có giá chính xác nhất. Xem tiep

Chúng tôi chụp trong Studio với những thiết bị hiện đại đảm bảo hình ảnh được chất lượng nhất kể cả những sản phẩm có độ khó cao như thủy tinh, trang sức,… Luôn đảm bảo đúng với màu sắc thực của sản phẩm.

2. Chụp ảnh xoay 360

Ảnh xoay 360 dùng để quảng bá, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, bất động sản,… Cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn.

Bạn có thể upload lên youtube, facebook, hoặc website riêng của các bạn nhằm cho khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về quán cafe, nhà hàng, khách sạn, bất động sản,… bạn muốn quảng bá đây là hình thức quảng cáo hoàn toàn mới với chi phí rất thấp như có thể chạy ads với facebook và youtube với số tiền bỏ ra rất nhỏ và hiệu quả cao so với cách quảng cáo bằng hình ảnh thông thường.