Chi phí sửa mũi bằng chỉ khoảng bao nhiêu tiền?

Trong cuộc sống tiên tiến ngày nay, quan tâm đến nhu cầu làm đẹp của con người càng cao, tuy thế để tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhiều người kiếm tìm đến những phương thức thẩm mỹ không phẫu thuật. phần nhiều trong các cách làm được ưa chuộng nhất hiện nay đó là nâng mũi bằng chỉ. Thế nhưng nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu luôn là thắc mắc lớn phải được giải trả lời. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng.

Lý giải về phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay.

Nguyên lý của kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ dựa vào cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các bó chỉ sẽ được đưa vào mũi theo đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vay quanh mũi. Những bó sợi này sẽ nâng sống mũi giúp mũi cao hơn và đẹp tự nhiên.

Bên cạnh ưu điểm là nâng mũi nhanh chóng, an toàn thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ có nhược điểm dễ nhận thấy là:

Hạn chế đối tượng sử dụng, vì chỉ có thể áp dụng tốt nhất cho những người mũi chỉ thấp đơn thuần chứ không có những khuyết điểm khác như cánh mũi dày, đầu mũi to, lỗ mũi rộng…

Chỉ dùng để nâng mũi có cơ chế tự tiêu, do đó chỉ sau một thời gian nhất định mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Chính vì thế muốn mũi duy trì kết quả phải thường xuyên đi thẩm mỹ định kỳ.

Nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm gì nổi trội thưa bác sĩ?

Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bằng chỉ thường là vấn đề quan tâm hàng đầu của đa số khách hàng khi đi thẩm mỹ. Là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên giá sửa mũi bằng chỉ cũng tương đương với giá các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thắc mắc sửa mũi bằng chỉ giá bao nhiêu giá cả nâng mũi bằng chỉ thường không cố định tùy thuộc vào tình trạng mũi của từng người và chất lượng của loại chỉ được sử dụng.

Để biết chính xác nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu bạn có thể đến Viện Thẩm mỹ Quốc Tế V.I.P để được chuyên gia tư vấn trực tiếp và báo giá chi tiết nhất.

Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bằng chỉ tại V.I.P

Quy trình nâng mũi theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

có thể bạn đang quan tâm:

nâng mũi ở đâu đẹp tphcm

uy trình nâng mũi bằng chỉ thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi bằng chỉ được thực hiện từ 20–30 theo các bước bài bản chuẩn Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2: Xác định vị trí vùng mũi cần nâng

Bước 3: Thực hiện các bước vô trùng vùng mũi

Bước 4: Gây tê cục bộ

Bước 5: Đơm chỉ

Bước 6: Khéo léo khâu thẩm mỹ để đem đến dáng mũi như ý

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

V.I.P là một trong những trung tâm thẩm mỹ được đánh giá cao về đội ngũ Y, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế và thao tác thực hiện phẫu thuật điêu luyện, chính xác đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm tại V.I.P

Chỉ sử dụng nâng mũi chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng

Nâng mũi bằng chỉ tuy chỉ là một thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi rất nhiều yếu tố để đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên và như ý nhất. Chỉ thẩm mỹ được V.I.P sử dụng để nâng mũi được nhập khẩu chính hãng, đã qua kiểm định của FDA Hoa Kỳ nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn đối với sức khỏe. Giá nâng mũi bằng chỉ luôn hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường thẩm mỹ.

Dáng mũi sau khi nâng cao tự nhiên, mềm mại, hài hòa với gương mặt

Sau khi sửa mũi bằng chỉ, mũi sẽ cao ngay đem đến đường nét tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đồng thời trong quá trình nâng mũi bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Với phương pháp nâng mũi này không xảy ra cắt rạch, xâm lấn nên không gây tổn thương hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Sau khi nâng mũi bằng chỉ, bạn có thể hoạt động, làm việc bình thường không mất thời gian nghỉ ngơi.

Nâng mũi S line duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

Lưu ý: Kết quả nâng mũi bằng chỉ có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người, kính mong các quý khách hàng tham khảo hình ảnh trên trang web của V.I.P.

xem nhiều hơn: nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Trên đây là những chia sẻ về “ nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?” mà các chuyên gia V.I.P vừa cung cấp. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác của V.I.P, bạn có thể gọi đến số 08.6676.2888, trò chuyện trực tuyến cùng chuyên gia tư vấn hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

http://thammyvienvip.com/mui/nang-mui-o-dau-dep-nhat-tphcm.html

Like what you read? Give Tran Thanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.