6 lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao bạn cần biết

6 lợi ích có thể nhìn thấy được khi sử dụng dòng xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao hay được gọi là dòng xe nâng thủy lực là một trong những dòng xe nâng cơ phổ biến nhất trên thị trường xe nâng hiện nay. Lý do mà dòng xe nâng này được tìm kiếm và sử dụng nhiều đó là những giá trị sử dụng mang lại cho các đơn vị nhất là những đơn vị vừa và nhỏ, các doanh nghiệp còn mới chưa có nhiều nguồn tài chính. Dưới đây là 6 lợi ích khi sử dụng xe nâng tay cao, mời các bạn cùng tham khảo trước khi quyết định mua và sử dụng nhé.

hình ảnh thực tế xe nâng tay cao

Xem kĩ hơn về dòng xe nâng tay cao tại chợ xe nâng tại đây

Những lợi ích có thể nhìn thấy được khi đưa xe nâng tay cao vào sử dụng

1. Hỗ trợ đắc lực cho con người trong vấn đề nâng hạ và bốc xếp hàng hóa.

2. giảm được nhiều chi phí trong khi vận hành và sử dụng.

3. Giảm thời gian làm do được sự trợ giúp của xe nâng tay cao.

4. Giảm rủi ro và tai nạn khi làm việc

5. Hiệu xuất công việc được nâng cao rõ rệt

6. Giá đầu tư hợp lý, phụ tùng tiêu hao ít và rất dễ tìm trên thị trường.

Với những lợi ích mang lại, xe nâng tay cao trở thành trợ thủ đắc lực trong các đơn vị cần bốc xếp nâng hạ các pallet hàng lên cao. Với những lợi ích trên bạn đã có quyết định cho mình chưa, nếu chưa hãy xem thêm vềxe nâng tay cao nhập khẩu để biết thêm thông tin

nhà máy sản xuất xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao có những loại nào?

Xe nâng tay cao hiện nay được sản xuất đa dạng về tải trọng nâng, chiều cao nâng để phục vụ tốt nhất nhu cấu sử dụng của khách hàng. Tải trọng nâng đối với dòng xe nâng tay cao tối thiểu là xe nâng tay cao mini là 400kg. trên đó là các tải trọng nâng từ 1000kg 1500kg 2000kg. Tải trọng nâng quá lớn cho một dòng xe nâng tay thủy lực. Chiều cao làm việc từ 1600mm đến 3000mm. Bạn vẫn còn boăn khoăn thì có thể nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Mua xe nâng tay cao ở hà nội thì mua như thế nào?

Tại hà nội bạn có thể qua chợ xe nâng đề tham quan và được hướng dẫn vận hành. Nếu các bạn ở xa bạn hoàn toàn có thể đặt hàng online qua hệ thống của chúng tôi. Hàng hóa được giao tận nơi. Bảo hành 18 tháng. Nếu có bất kì vấn đề gì về kĩ thuật chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục và sửa chữa.

đọc thêm Xe nâng tay cao giá tốt tại chợ xe nâng tải trọng nâng 1 tấn 2 tấn