Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng tay các loại tiêu chuẩn

Khi chúng tôi nói đến các dòng xe nâng đa số chúng ta đều biết đến những dòng xe nâng động cơ đang được sử dụng nhiều và giá thành đắt đỏ. Nhưng trên thị trường hiện nay có dòng xe nâng tay giá thành thấp nhưng giá trị sử dụng vô cùng lớn lao. Cùng tìm hiểu dòng xe nâng tay có gì đặc biệt nhé

Cấu tạo của dòng xe nâng tay tại chợ xe nâng này với nguyên lý sử dụng thủy lực để kích hàng lên cao, bạn có thể dùng chân để bơm lên hoặc tay kéo cũng được, tùy từng điều kiện nào thuận lợi để bạn có thể sử dụng.

Xe được cấu tạo bằng thép đã được tôi nên rất cứng có thể chịu lực được tải trọng lên tới hàng vài tấn hàng mà dịch chuyển xe vẫn êm re, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề độ bền của xe.

Bánh xe cũng là phần chịu lực chính từ toàn bộ hàng hóa cũng như tự trọng của xe, để bánh xe được bền và chịu được tải trọng lớn nên bánh xe là bánh đặc bọc pu bên ngoài di chuyển cho êm.

Xe nâng tay 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn có những loại nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé

1. Dòng xe nâng tay thấp 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

Xe nâng tay thấp là dòng xe nâng chỉ nâng được tối đa 20cm chuyên di chuyển hàng hóa bên dưới mặt đất. Tải trọng nâng của xe khá lớn cao nhất lên tới 5 tấn. Xe nâng tay thấp có nhiều model khác nhau như xe nâng tay siêu ngắn chiều dài càng 80cm, xe nâng tay siêu dài chiều dài càng 2000mm. Ngoài ra còn khá nhiều các model khác để đáp ứng mọi nhu cấu sử dụng của quý khác hàng.

Thông số kĩ thuật xe nâng pallet kéo tay loại thấp

Tải trọng nâng: 2 tấn 2.5 tấn 3 tấn 5 tấn

Chiều cao lúc hạ: 85mm

Chiều cao nâng cao nhất: 200mm

Chiều rộng càng nâng: 550/ 685mm

Kích thước càng nâng : 1220x160x50mm

Kích thước bánh lái: 180x50mm

Kích thước bánh tải: 80x70mm

2. Xe nâng tay cao 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn nâng cao 1.6m 2m 3m

Dòng xe này có khả năng nâng hạ lên cao được nên được gọi là xe nâng tay cao. Chiều cao có thể làm việc được là 1m 2m 3m. Về khối lượng nâng hạ của xe nâng tay cao thấp hơn nhiều so với dòng thấp tải trọng tối đa chỉ đạt được 2 tấn

- Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1.6m 2m 3m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340–740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao cơ sở: 2050mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

- Chất liệu bánh: PU/ Nilon

Thông số kĩ thuật trên áp dụng cho dòng xe tiêu chuẩn. Có những model khác nữa chúng tôi sẽ giới thiệu trong một bài viết khác.

Sản phẩm xe nâng tay được chợ xe nâng chúng tôi nhập mới nguyên chiếc. Hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm nhé.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.