Xe nâng người 9m chuyên dụng đưa người lên cao làm việc

Một trong những thiết bị hiện đại tốt nhất trong thời kì đổi mới để đưa người lên cao làm việc là xe nâng người. Những người đã từng dùng rồisẽ biết về giá trị thực của nó. Nhưng với những người chưa dùng nó vẫn còn mơ hồ và chưa nắm được định nghĩa về thiết bị nâng người chuyên nghiệp này. Ở việt nam thì model xe nâng người 9m được cho là phù hợp để thi công và làm việc.

Quý khách hàng có thể xem thêm các loại thang khác tại đây

Những ưu điểm gì khiến xe nâng người được nhiều đơn vị đầu tư.

Hiệu quả công việc, chắc chắn rồi với bất kì một công việc nào sự hiệu quả là yếu tố đầu tiên để đánh giá. Khi bạn đưa xe nâng người 9m vào sử dụng chắc chắn việc làm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Rút ngắn thời gian công việc đồng nghĩa với việc giảm được khá nhiều chi phí phát sinh.

Số người làm ít hơn, khi sử dụng xe nâng người 9m số người tham gia vào quá trình lắp đặt sản xuất là không cần. Chỉ cần 1 người là hoàn toàn có thể làm được. Hơn thế nữa kích thước mặt sàn dài rộng có thể đưa nhiều người lên cao làm việc mang lại hiệu quả.

Chủ động sắp xếp được thời gian và lên kế hoạch cho công việc, luôn hoàn thành đúng đủ tiến độ.

Một vài thông tin tham khảo dòng xe nâng người cắt kéo 9m

- Tải trọng nâng: 300 kg/ 500kg
- Chiều cao nâng: 9m
- Chiều cao làm việc: + thêm chiều cao người đứng
- Chiều cao hạ: 1500mm
- Kích thước mặt: 2000x1200 mm
- Thời gian nâng: 80s
- Điện áp sử dụng: điện 380V/ 24V/ 220V
- Mới 100% — Nhập khẩu nguyên chiếc

Xe nâng người 9m có thể làm việc sử dụng tại đâu?

Với bất kì một đơn vị nào cần đến độ cao để hoạt động thì dòng xe nâng người 9m hoàn toàn có thể đáp ứng được. Với những chiều cao làm việc khác nhau, vị trí và môi trường làm việc khác nhau thì đều có dòng xe nâng phù hợp để làm việc. Ví dụ như tại khách sạn siêu thị thì cần các model thang có tự trọng nhỏ nhẹ gọn gàng xem thêm dòng thang đơn. Hay ngoài công trình xây dựng xây lắp nhà máy cần xe nâng người có mặt sàn lớnđể thuận tiện thao tác thì dòng thang cắt kéo hoàn toàn có thể đáp ứng được. Với nhiều model nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn phù hợp nhất với công việc của mình. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm các thiết bị khác tại chợ xe nâng.

Nếu quý khách đang cần mua, tham khảo, xem các dòng thiết bị khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp tư vấn báo giá tốt nhất.

Nguồn: choxenang.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.