Xe nâng tay cao nhập khẩu giá tốt tại chợ xe nâng

Tôi chắc chắc rằng những ai đã từng phải bê vác các vật nặng đều cảm thấy cơ cực như thế nào? chưa kể đến nếu không may mắn gặp phải các tai nạn không mong muốn.

Hiểu được sự vất vả đó các nhà nghiên cứu và thiết kế đã tạo ra một sản phẩm hoàn toàn tốt để giúp sức cho con người đó là dòng xe nâng tay cao. Xe cũng sử dụng sức con người để vận hành và sử dụng nhưng hiệu quả hơn rất nhiều.

Con người không trực tiếp bê vác mà thực hiện gián tiếp qua thiết bị xe nâng này. Với tải trọng lớn hơn khả năng làm việc của con người rất nhiều từ 500kg 1000kg 2000kg. Bạn hoàn toàn bất ngờ về khả năng này.

Xem thêm một vài thông tin về xe nâng tay cao giá tốt tại chợ xe nâng

xe nâng tay cao

Vậy dòng xe nâng tay cao có cấu tạo như thế nào mà sức mạnh lại lớn thế?

Bộ phận chính giúp tăng lực nâng đó chính là cụm thủy lực. Cụm thủy lực đóng vai trò rất quan trọng trong cấu tạo của xe nâng tay cao giúp nâng hàng hóa lên giữ hàng hóa trên cao. Khi cụm thủy lực có vấn đề là lúc không thể nâng hàng hóa lên cao được hoặc đưa hàng lên cao thì lại tụt xuống. Nếu gặp trường hợp này bạn liên hệ ngay với nhà cung cấp đề được trợ giúp.

Tiếp theo bộ phận thủy lực chính là hệ thống khung càng nâng. Được nghiên cứu chế tạo bằng thép siêu cứng để chịu được tải trọng lớn. Bên cạnh đó 2 càng nâng có thể điều chỉnh dịch chuyển trái phải tạo thuận lợi cho người sử dụng.

Hệ thống bánh chắc chắn rồi, nếu không có nó bạn khó lòng mà di chuyển được. Với cấu tạo bằng gang bên ngoài bọc nhựa PU di chuyển nhẹ nhàng êm ái mà ko làm ảnh hưởng tới sàn nhà.

Ngoài ra còn có cần bơm và phanh định vị tránh xe bị xô và di chuyển khi không sử dụng.

>>> xem thêm các dòng sản phẩm xe nâng tay cao khác nhau tại trang choxenang.vn

xe nâng tay cao đài loan

Một vài thông tin kĩ thuật quan trọng của xe nâng tay cao

- Tải trọng nâng: 1 tấn 1.5 tấn 2 tấn

- Chiều cao càng lúc hạ: 85mm

- Chiều cao nâng cao nhất: 1,6m 2m 3m

- Chiều rộng càng nâng dịch chuyển: 340–740mm

- Chiều dài càng nâng : 900mm

- Chiều cao cơ sở: 2040mm

- Kích thước bánh tải: 74mmx70mm

- Kích thước bánh lái: 180mmx50mm

- Chiều rộng xe: 780mm

- Chiều dài: 1450mm

-Chất liệu bánh: PU/ Nilon

hình ảnh thực tê xe nâng tay cao

Vận hành và sử dụng xe nâng tay cao như thế nào?

Trước khi vận hành và sử dụng không chỉ đối với xe nâng tay cao mà bất kì một sản phẩm nào bạn đều cần phải nắm được những thông số cơ bản như về tải trọng nâng và chiều cao nâng.

Vận hành đúng đủ để nâng cao tuổi thọ của thiết bị, bên cạnh đó giảm hao mòn tránh phải mua và thay thế các phụ tùng bên ngoài.

Về cách sử dụng rất đơn giản bạn đưa xe nâng tay cao đến pallet hàng cần nâng, đẩy 2 càng nâng vào trong palet. Lưu ý đẩy cân và pallet nằm ở giữa càng nâng. Tiếp đó đóng van thủy lực bằng cách hạ tay phanh xuống vị trí thấp nhất. Bắt đầu dùng chân bơm lên hoặc tay kéo để bơm. Khi di chuyển nên hạ pallet xuống vị trí thấp nhất có thể. Lưu ý quan sát vị trí di chuyển tránh đổi hướng bất ngờ tránh đổ xe. Khi đã đến vị trí móng muốn kéo tay phanh để hạ hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ về dòng thiết bị xe nâng tay cao này. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Bạn muốn xem thêm các sản phẩm xe nâng người chuyên nghiệp có thể gé thăm tại đây nhé.