Cắt bao quy đầu có đau hay ảnh hưởng gì không?

Cắt bao quy đầu có đau hay không

Cắt bao quy đầu ở Men’s Health có đau hay ảnh hưởng gì không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng các chuyên gia của nam khoa Men Health tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu được áp dụng để loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu đã ngày càng đổi mới. Chẳng hạn như: kiểu châu Âu, kiểu châu Á, kiểu Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu có đau hay có ảnh hưởng gì không?

Các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trên thế giới đều khuyên rằng đối với những nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu. Bởi nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây khó khăn trong việc vệ sinh, bị các bệnh viêm nhiễm hay có nguy cơ lây truyền các bệnh biêm nhiễm cho vợ/ bạn gái khi quan hệ tình dục.

Bạn có thể xem thêm tại đây để hiểu rõ hơn về những tác hại khi không chịu cắt bao quy đầu: http://menhealth.vn/service/cat-bao-quy-dau-o-nam-gioi/

Cắt bao quy đầu không đau và sẽ không ảnh hưởng gì, ngược lại, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới.

Những lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

- Dễ dàng vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm: Đây chính là lợi ích đầu tiên mà tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại. Bởi nó có thể giúp cho việc vệ sinh dương vật trở nên đơn giản hơn. Khi đó, bạn sẽ hạn chế được phần lớn các nguy cơ gây viêm nhiễm thông thường.

- Giúp cho dương vật được phát triển bình thường: Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, dương vật luôn bị bao bọc, bị thắt chặt do đó sẽ không được phát triển bình thường. Tuy nhiên, sau tiểu phẫu đầu dương vật sẽ được giải phóng, vì thế có thể phát triển một cách tối đa.

- Giúp ngăn ngừa bệnh ung thư dương vật và tuyến tiền liệt.

- giảm nguy cơ bị vô sinh: Ở nam giới, bệnh vô sinh chủ yếu là do vấn đề chất lượng tinh trùng. Vì vậy, nếu bao quy đầu bị dài hay hẹp sẽ sẽ có thể dẫn đến viêm nhiễm vào đường sinh dục gây tắc ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn… gây vô sinh nam.

- Tốt cho quan hệ tình dục: Khi nam giới bị mắc các chứng bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu thì sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc “yêu”, gây xuất tinh sớm, Vì thế, cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thể đạt được hoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị cắt bao quy đầu. Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này một cách cụ thể bạn hãy liện lạc với chúng tôi để được tư vấn cắt bao quy đầu miễn phí nhé!