CEO ngoại của Techcombank từ nhiệm

Ông Murat Yuldashev đã có đơn từ chức vị trí Tổng giám đốc vì lý do cá nhân và dự kiến không làm nữa từ ngày 1/3/2016.
>> vay von khong the chap tai tphcm
Thông tin kể trên được Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) lên tiếng sáng nay. Ngân hàng này nói thêm, ông Murat Yuldashev đã có đơn xin thôi không giử chức vụ vị trí Tổng giám đốc vì lý do cá nhân, dự kiến sẽ rời Techcombank từ ngày 1/3/2016.

>> vay tin chap ben tre

Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Techcombank — Đỗ Tuấn Anh cho biết, trong gần 3 năm gia nhập ngân hàng, với một năm giữ vị trí Tổng giám đốc, ông Murat Yuldashev đã có nhiều đóng góp tích cực đối với sự phát triển của ngân hàng.
Để đảm bảo hoạt động chung của ngân hàng, ban lãnh đạo có kế hoạch bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Quốc Anh — Giám đốc Khối chiến lược và Phát triển làm Phó tổng giám đốc phụ trách, điều hành hoạt động ngân hàng cho đến khi bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.
>> vay tin chap tai tphcm
Vị này cũng tin tưởng việc bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Quốc Anh — một người có khối kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và quản trị nhà băng vào vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách điều hành trong giai đoạn chuyển giao sẽ đảm bảo hoạt động của Techcombank theo rõ ràng chiến lược phát triển đang theo đuổi.
Ông Nguyễn Lê Quốc Anh tốt nghiệp Tiến sỹ công nghệ hạt nhân tại Đại học Purdue (bang Indiana) và Đại học bang California, Mỹ. Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực: thiết lập tư duy chiến lược, quản lý dự án, phân tích kinh doanh và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, chiến lược kinh doanh và marketing, xây dựng kiến trúc hệ thống công nghệ.