Mẫu nhà phố lệch tầng được đánh giá cao trong 2017

Theo thực trạng của những thành phố hiện nay, diện tích đất xây nhà ở đang ngày càng bị thu hẹp lại, bởi mật độ người dân đến đây sinh sống ngày càng tăng. Do đó việc thiết kế nhà ở làm sao cho được rộng rãi trên diện tích đất nhỏ hẹp đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và từ đó dần dần những mẫu nhà phố lệch tầng xuất hiện, để mang đến cho các gia chủ giải quyết vấn đề ở nhà phố, rồi từ đó những mẫu nhà lệch tầng đã trở thành xu thế chung trong những thiết kế xây dựng nhà phố.

Chính vì xu thế đó mà bài viết hôm nay mình muốn chia sẽ đến các bạn mẫu nhà lệch tầng đẹp, phong cách đang được đánh giá rất cao và cũng là xu hướng chung trong năm 2017.

Nhà phố lệch tầng hiện đại

Điều tạo nên sức hút độc đáo cho căn nhà chính là sự kết hợp rất khéo léo và linh hoạt của hai trường phát kiến trúc cổ điển và hiện đại. Chỉ những điều đó thôi là đã tạo lên được một mẫu thiết kế nhà phố đẹp, xa hoa, tráng lệ nhưng luôn giữ được sự thân thiện và gần gũi. Mặt khác thiết kế của ngôi nhà cũng không quá cầu kì nhưng luôn giữ cho mình nét tỉ mỉ nhất định trong việc thống nhất các đường nét nghệ thuật của ngôi nhà. Điều đó khiến cho mẫu nhà phố lệch tầng này trở nên rất đặc biệt.

Không gian bên trong mẫu nhà lệch tầng.

Không gian bên trong mẫu thiết kế rất đơn giản và với kiểu thiết kế này sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Với phần cầu thang cũng như đặc điểm chung của mẫu nhà lệch tầng đó là được đặt giữa nhà, công thêm các tấm sang lệch nhau giữa các tầng cùng các khe hở nhỏ.Độ cao của trần nhà này cao, điều đó giúp cho ngôi nhà giảm thiểu được những phần không gian không cần thiết.

Đó chính là những nét đặc trưng, tối ưu của mẫu nhà phố lệch tầng mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn, và mong rằng các bạn có thể cảm thấy thích thú với ngôi nhà như thế này.