Bệnh viện Kim triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Trong trường hợp lông phát triển nhanh, rậm, gây mất thẩm mỹ thì triệt lông là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông, nhưng chia ra làm hai dạng chính là tẩy lông tạm thời và tẩy lông vĩnh viễn. Để có giải đáp cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không thì ta có thể đưa ra một vài so sánh với các phương pháp tạm thời.

  • Triệt lông vĩnh viễn loại bỏ lông tận gốc với công nghệ ánh sáng, làm lông yếu và rụng đi, cho hiệu quả rõ rệt sau liệu trình đầu tiên. Các phương pháp triệt lông tạm thời như: dùng kem tẩy lông, miếng dán, dùng nhíp, dao cạo… cũng loại bỏ lông nhanh, nhưng là lông trên bề mặt.
  • Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả lâu dài, lông không mọc trở lại, hoặc nếu có cũng rất ít, nhạt màu. Còn với các phương pháp tẩy lông thông thường, việc tẩy lông thường kích thích lông mọc nhanh hơn, đậm màu và dài hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.
  • Quá trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát, không làm tổn thương da hoặc khiến da sần sùi như các phương pháp tẩy lông tạm thời.

Mang lại hiệu quả vượt trội, hiện triệt lông vĩnh viễn đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi muốn loại bỏ tận gốc những phiền toái do vi ô lông mang lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, áp dụng công nghệ mới để chắc chắn có kết quả như mong đợi.

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không tại KIM Hospital?

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, KIM Hospital hiện áp dụng tẩy lông với công nghệ ánh sáng Laser hiện đại, cho hiệu quả cao cũng như đảm bảo các yếu tố an toàn.

Với công nghệ này, bác sĩ KIM Hospital sẽ tiến hành thăm khám tình trạng lông, xác định bước sóng ánh sáng cho phù hợp, sau đó làm sạch vùng da, bôi gel lạnh để quá trình triệt dễ hơn, chiếu ánh sáng giúp loại bỏ lông và ngăn chặn dinh dưỡng nuôi nang lông. Cuối cùng, bạn sẽ được bôi kem tái tạo da để vùng da cần điều trị hồi phục nhanh chóng nhất. Toàn bộ quá trình này được tiến hành với bác sĩ, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện.

Triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi với vùng da sạch vi ô lông và sáng mịn.

Xem bảng giá tại đây

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã có được giải đáp cho vấn đề triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn http://trietlongtoanthan.com/