Giới thiệu về hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Với mục đích bảo vệ tốt các mối hàn, đầu nối quang, dây nhảy quang,,v,v… đảm bảo tốt tốc độ đường truyền tải dữ liệu mạng, các thiết bị thuộc sản phẩm Hộp phối quang ODF đang được rất nhiều người sử dụng như một vệ sĩ trong hệ thống mạng quang, và bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn đọc hộp phối quang ODF 24FO trong nhà . mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Hộp phối quang ODF hay nhiều người vẫn gọi là giá phối quang ODF hay tủ phối quang ODF là thiết bị giúp bảo vệ, phân phối các điểm nối quang như: mối hàn quang, dây nhảy quang, dây hàn nối quang, v,v… và bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như môi trường hay động vật gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và tốc độ.

Hộp phối quang ODF trong kho

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà hiện nay đang được thương hiệu UNIRACK Việt Nam sản xuất và phân phối khắp cả nước. các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001–2008, ISO 27001…nên các sản phẩm nơi đây luôn luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh : Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 24FO được làm từ chất liệu thép có độ dày từ 1,2mm đến 1,5mm giúp hộp luôn chắc chắn có độ bền cao và chống được các tác động từ bên ngoài môi trường bên như va đập hay chống được các động vật nhỏ bé vào bên trong làm ảnh hưởng đến đường truyền mạng. bên cạch đó hộp phối quang 24FO trong nhà được sơn một lớp sơn chống gỉ giúp tăng tuổi thọ và độ bền hơn.

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà có thể và lắp đặt trong tủ Rack 19 inch rất tiện lợi và đơn giản.

Hình ảnh: Vỏ hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà giá rẻ giúp các bạn có thể tùy chọn bất cứ các đầu kết nối phù hợp với mình như: SC. LC, ST, FC…cùng với đó là chuẩn cáp quang multimode hay singlemode và được sử dụng với công dụng trong việc quản lý và bảo vệ hệ thống cáp quang, trong các hệ thống mạng như LAN/WAN, hệ thống cáp CATV, FTTH, …

Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện gồm

· Khay hàn quang số lượng 1

· Adapter số lượng 24

· Dây hàn quang số lượng 24

· Ống co nhiệt số lượng 24 (ống nung)

· Ốc vít, dây thít, nở, ống luồn dây luồn quang.

Thông số kỹ thuật ODF 24FO trong nhà

Tên sản phẩm: Hộp phối quang ODF 24FO trong nhà

Màu sắc: trắng

Kích thước :chiều cao 72 mm- chiều sâu 310 mm.

Trọng lượng: 0,5 kg

Suy hao chèn: < 0.2 Db

Suy hao phản hồi: UPC >55 dB, APC > 65Db.

Nhiệt độ làm việc: -5 độ C đến + 60 độ C

Độ ẩm tương đối: < 80 % ( ở 30 độ C)

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn hộp phối quang ODF 24FO trong nhà đầy đủ phụ kiện . Để biết thêm về các sản phẩm khác của hộp phối quang trong nhà hay Hộp phối quang ODF giá rẻ tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ và số điện thoại sau:

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất

Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

SĐT: 04 35511222–04 35510427

DD: 0966 100 110–0936 559 898

Web: www.thietbiquang.net

Email: thietbiquang.net@gmail.com

>>Xem thêm: Giới thiệu về hộp phối quang ODF 8FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ tại Hà Nội