Giới thiệu về hộp phối quang ODF 12FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF trong nhà hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống mạng với nhiệm vụ bảo vệ bên trong các mối hàn quang , và bài viết hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hộp phối quang ODF 12FO trong nhà thiết bị này đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian qua.

Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 12FO trong nhà

Như chúng ta đã biết hộp phối quang ODF hay nhiều người vẫn thường gọi là giá phối quang ODF hay tủ phối quang ODF có tác dụng là nơi phân phối , bảo vệ các điểm nối quang như: mối hàn quang, dây nhảy quang, dây hàn nối quang, v,v… và bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như môi trường hay động vật gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và tốc độ.

Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà giá rẻ là thiết bị điển hình giúp chúng ta bảo vệ được hệ thống mạng và các đầu nối trong nhà đến các thiết bị sử dụng đường truyền, Hộp phối quang ODF 12FO được làm bằng chất liệu thép có độ dày khoảng 1,2mm đến 1,5mm giúp thiết bị này có độ bền cao và được sơn một lớp sơn chống gỉ có màu trắng sữa, chống gỉ rất tốt, vỏ hộp có thiết kế hai tai giúp lắp đặt dễ dàng trong tủ rack 19 inch. Hộp phối quang ODF 12FO kl trong nhà có hai lỗ để luồn cáp vào và ra dễ dàng và nhanh chóng,

Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Kích thước của hộp phối quang ODF 12FO trong nhà là: 72mm x 310mm. độ dày vỏ là 1,2 mm

Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà đầy đủ phụ kiện gồm có

· Khay hàn nối: có nhiệm vụ là nơi có nhiệm vụ cố định và bảo vệ các sợi quang sau khi hàn,có thể lắp rất nhiều khay bằng cách xếp chồng lên nhau

· Ống co nhiệt: giúp bảo vệ các mối hàn quang

· Adapter: gồm các loại đầu kết nối như: SC, ST, LC, FC….

· Sợi dây hàn quang

· Bộ ốc vít

Ứng dụng của hộp phối quang ODF 12FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà có tác dụng bảo vệ và quản lý các điểm mối nối quang, như mối hàn quang, adapter, dây hàn quang, dây nhảy quang khỏi các tác động từ bên ngoài không làm ảnh hưởng đến đường truyền cáp quang đến các thiết bị.

Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 12FO trong nhà

Với thiết kế nhỏ gọn có độ thẩm mỹ cao, cùng với khoang chính chứa khay quản lý đường cáp vào khoang nhỏ chứa dây nhảy quang giúp trong quá trình lắp đặt và sửa chữa thật đơn giản và dễ dàng.

Bài viết trên mình vừa giới thiệu hộp phối quang ODF 12FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ đang được rất nhiều sử dụng trong các hệ thống mạng cáp quang, để biết thêm thông tin chi tiết về các loại hộp phối quang ODF trong nhà khác trong nhà như: 2FO, 4FO, 12FO, 36FO, 48FO,96FO, …. Các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ sau:

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất

Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

ĐT: 04 35511222–04 35510427

DD: 0966 100 110–0936 559 898

Web: www.thietbiquang.net

Email: thietbiquang.net@gmail.com

>>Xem thêm: Tìm hiểu các phụ kiện bên trong hộp phối quang ODF