Giới thiệu về hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đầy đủ phụ kiện

Kế thừa sự thành công đến từ hộp phối quang ODF 2FO , hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đang trở thành thiết bị được cho là sản phẩm đáp ứng tốt hơn. và bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn loại hộp phối quang ODF trong nhà đang chinh phục được rất nhiều người đó là Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà mời bạn đọc tham khảo bài viết “ Giới thiệu về hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đầy đủ phụ kiện “.

Tìm hiểu về hộp phối quang ODF 4FO trong nhà

Hộp phối quang ODF hay nhiều người vẫn gọi là giá phối quang ODF hay tủ phối quang ODF là thiết bị giúp bảo vệ, phân phối các điểm nối quang như: mối hàn quang, dây nhảy quang, dây hàn nối quang, v,v… và bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài như môi trường hay động vật gặm nhấm làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền và tốc độ.

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà là thiết bị được làm bằng nhựa đặc chủng ABS rất kín có khả năng chống chịu rất tốt các lực , tác nhân bên ngoài môi trường, hay trong quá trình lắp đặt, hay vận chuyển. Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà có thể lắp đặt trên tường,hay các vị trí có thể treo được rất dễ và đơn giản.

Hình ảnh: Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà giúp các bạn có thể tùy chọn bất cứ các đầu kết nối phù hợp với mình như: SC. LC, ST, FC…cùng với đó là chuẩn cáp quang multimode hay singlemode, ODF 4FO trong nhà được sử dụng chủ yếu trong các mạng viễn thông sợi quang, thiết bị mạng quang, hệ thống mạng LAN, CATV, FTTH, các hệ thống truyền dẫn tốc độ cao,…

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà

Màu sắc: trắng

Kích thước : 150mm x 30mm x 110mm

Trọng lượng: 0,2 kg

Suy hao chèn: < 0.2 Db

Suy hao phản hồi: UPC >55 dB, APC > 65Db.

Nhiệt độ làm việc: -5 độ C đến + 60 độ C

Độ ẩm tương đối: < 80 % ( ở 30 độ C)

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến các bạn hộp phối quang ODF 4FO trong nhà đầy đủ phụ kiện giá rẻ nhất hà nội . để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm về Hộp phối quang ODF tại Hà Nội khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hợp Nhất

Đ/C: Số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội

ĐT: 04 35511222–04 35510427

DD: 0966 100 110–0936 559 898

Web: www.thietbiquang.net

Email: thietbiquang.net@gmail.com

>>Xem thêm: Công dụng các loại phụ kiện bên trong hộp phối quang ODF