Địa chỉ bán tủ rack 10U chính hãng giá rẻ ở đâu Hà Nội

Được sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng nhỏ lẻ chiếc tủ rack 10U hiện nay được rất nhiều người biết đến vì chúng rất phù hợp với các địa hình hẹp, nhỏ, trong khi đó loại tủ này còn có thể đặt dưới đất hay treo trên tường đều được và hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tủ rack 10U chính hãng giá rẻ tại Hà Nội. mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết về chiếc tủ rack 10U

Để mọi người hiểu vì sao chiếc tủ rack 10U được sử dụng nhiều trong thời gian qua mời các bạn cùng mình đi tìm hiểu chi tiết về chiếc tủ này.

Như chúng ta đã biết Tủ rack hay tủ mạng là một thiết bị dùng trong hệ thống mạng chúng có nhiệm vụ chính là nơi bảo vệ và quản lý các thiết bị mạng trong một hệ thống như: Switch, Router, Sisco, đầu thu camera, khỏi các tác động bên ngoài môi trường, tủ rack được thiết kế theo tiêu chuẩn 19 inch quốc tế nên rất dễ dàng lắp các thiết bị vào bên trong của tủ.

Tủ rack 10U hay tủ mạng 10U có 2 màu chủ đạo là đen nhám và trắng gồm hai loại chính : Tủ rack 10U sâu 500 và tủ rack 10U sâu 600.

Trong đó mỗi loại đều có 2 tùy chọn được thiết kế để có thể treo trên tường hoặc đặt dưới đất mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người sử dụng

Các kích thước lần lượt là: đối với tủ rack 10U sâu 500 :625 x 550 x 500 mm. Còn đối với tủ rack 10U sâu 600 là: 625 X 550 X 600 mm.

Tủ rack 10U giá rẻ được làm từ tôn hoặc thép tấm có độ dày tiêu chuẩn từ 1.0–1.5 mm, và được làm hoàn toàn tự động nhờ hệ thống máy cắt CNC nên tủ có độ chính xác cao trong các kích thước. Sau đó tủ được sơn bằng sơn bột tĩnh điện JOTUN THAILAND chống han gỉ.

Hình ảnh: Tủ rack 10U chính hãng Unirack Việt Nam

Mặt trước của tủ được thiết kế với 2 dạng cửa lưới hoặc mika, giúp người sử dụng có thể lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp nhất cho công trình của mình. Tủ rack 10u cửa lưới được thiết kế dạng lỗ tổ ong, các mắt trong lưới hình lục giác liên kết chặt chẽ với nhau. Chúng cũng tạo sự thông thoáng cho chiếc tủ. thích hợp với các không gian như sever, các phòng thiết bị mạng chuyên dụng .Tủ rack 10u cửa Mika được làm từ nhựa Mika trong suốt, và được cố định bởi hệ thống ốc phía bên trong của mặt cửa..

Hình ảnh: Tủ rack 10U màu trắng cửa lưới có bánh xe

Tủ rack 10u còn được trang bị hệ thống khóa giúp bảo vệ các thiết bị bên trong chiếc tủ được tốt hơn:

Đối với tủ rack 10U có 4 bánh xe có 2 bộ khóa gồm khóa cửa trước là khóa lẫy màu bạc , còn cửa sau là khóa tròn, giúp người sử dụng bảo vệ các thiết bị bên trong một cách tốt hơn. Đối với loại tủ rack 10U treo tường thì chúng ta chỉ có một chiếc khóa lẫy màu bạc cùng với đó là bốn lỗ nhỏ phía sau của tủ có tác dụng cố định thiết bị này trên tường.

Đặc biệt mặt trước của tủ 10U còn được dán Logo thương hiệu Unirack (có màu trắng xanh). Phía bên hông của tủ được dán tem chứa thông tin bao gồm:Tên sản phẩm, Mã sản phẩm, Kích thước, Năm sản xuất…

Hình ảnh: Logo chính hãng thương hiệu Unirack Việt Nam

Trên tem được in mã code giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm trên chiếc smartphone thông qua các ứng dụng.

Hai bên hông của tủ được Unirack trang bị 2 hàng lỗ ô van và với mục đích giúp tản nhiệt tốt hơn để bảo vệ các thiết bị trong tủ, chống cháy nổ.

Được thiết kế sẵn 4 đường cáp vào và ra khác nhau ở những vị trí như: trên nóc tủ , dưới đáy tủ từ đó giúp cho những giúp thợ lắp đặt dễ dàng các đường cáp vào và ra ên trong chiếc tủ.

Hình ảnh: Chiếc tủ rack 10U D500 màu đen của lưới

Bên trong của chiếc tủ rack 10U chúng ta sẽ có: 4 hai thanh tiêu chuẩn được đánh số dành cho chiếc tủ rack 10U có bánh xe, còn tủ 10U treo tường chúng ta chỉ có hai thanh tiêu chuẩn được đánh số và có thiết kế sẵn bốn lỗ phía sau tủ để có thể dễ dàng bắt lên trên tường.

Địa chỉ bán tủ rack 10U chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ sản xuất và bán các loại tủ rack 10U nhưng để tìm một địa chỉ bán loại tủ rack 10U chất lượng thì là rất khó vì có rất nhiều địa chỉ bán đồng nghĩa với có rất nhiều mức giá và chất lượng mỗi bên bán ra đều rất khác nhau, nhưng hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ tin cậy và uy tín nhất tại Hà Nội chuyên sản xuất và cung cấp các loại tủ rack chính hãng đó là Công ty cổ phần Unirack Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường tủ rack, Unirack đã chiếm được rất nhiều niềm tin của các đơn vị viễn thông cũng như mọi người, đến với Unirack các bạn có thể lựa chọn rất nhiều các loại tủ rack chính hãng chất lượng cao mà không phải lo nghĩ về chất lượng cũng như giá cả trên từng sản phẩm.

Bài viết trên mình vừa giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ tin cậy và uy tín bán tủ rack 10U chính hãng giá rẻ đó là Công ty cổ phần Unirack Việt Nam. Ngoài ra để biết thêm thông tin về các chiếc tủ rack giá rẻ khác các bạn có thể vào trực tiếp website: https://unirack.vn/ để biết thêm chi tiết.

>>Xem thêm:

Các phương thức thanh toán tại Unirack Việt Nam

Video giới thiệu về thiết kế và tính năng của tủ rack 10U của Unirack Việt Nam