Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nếu bạn đang có ý định thuê xe 16 chỗ đi công tác, du lịch…thì chắc chắn điều đầu tiên mà bạn quan tâm chính là giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và thuê xe đưa đón khách hàng, tôi xin chia sẻ một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê xe ô tô 16 chỗ. Tin rằng sẽ rất hữu ích với bạn.

Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội phụ thuộc vào thời điểm thuê xe

Dòng xe 16 chỗ được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là đối với du lịch theo nhóm để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, giá thuê xe không chỉ phụ thuộc vào điểm đến mà còn bởi nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến thời điểm thuê xe. Theo đó, mức phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm thuê. Nếu vào những ngày lễ tết thì phí thuê xe 16 chỗ sẽ cao hơn ngày thường. Do đó, hãy cân nhắc, lựa chọn thời điểm thuê xe sao cho hợp lý nhé.

Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội phụ thuộc vào hình thức thuê xe

Hiện nay, có 2 hình thức thuê xe 16 chỗ Hà Nội khác nhau, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới báo giá cho thuê xe 16 chỗ. Trước hết, thuê xe tự lái sẽ có chi phí thấp hơn dịch vụ có lái. Nếu thuê xe có lái bạn phải trả thêm chi phí cho lái xe. Tuy nhiên, bạn nên thuê xe có lái chuyên nghiệp để có những chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Thứ hai, thuê xe theo tháng hoặc theo ngày. Nếu bạn cần thuê xe liên tục, thường xuyên thì nên thuê xe theo tháng để tiết kiệm chi phí. Nếu chỉ cần thuê xe trong vài ngày thì nên dùng dịch vụ thuê xe theo ngày.

Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội phụ thuộc vào hành trình

Mỗi khách hàng có một hành trình khác nhau. Chi phí thuê xe cũng bị ảnh hưởng bởi điều này. Nếu trong quá trình thuê xe phát sinh thêm số km, thời gian thuê thì bạn sẽ phải trả thêm chi phí. 
Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội phụ thuộc vào địa chỉ cho thuê xe

Mỗi đơn vị cho thuê xe sẽ đưa ra mức giá thuê xe 16 chỗ khác nhau. Bạn nên chọn thuê xe tại những đơn vị uy tín để có mức giá tốt nhất, tránh thuê nhầm xe chất lượng kém mà giá thuê cao.

Nhiều năm nay tôi luôn thuê xe tại Đức Vinh để đưa đón khách du lịch nhằm tiết kiệm chi phí. Giá thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội tại công ty Đức Vinh luôn rất hợp lý lại thường có các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, chất lượng xe tốt và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nên tôi rất an tâm. 
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Địa chỉ: P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm — Cầu Giấy — Hà Nội.
Hotline: 0243.724.6688
Điện thoại: 0919942155–0946021222.
Email: thuexeducvinh@gmail.com