Kham pha nhan vat duoc Thor yeu thich nhat

vừa qua nam diễn viên Chris Hemsworth đã hết sức ham thích khi được fan Việt gọi là Thỏ. Cùng lúc anh cũng tiết lộ nhân vật ưa thích trong loạt phim X-Men lần này không hề là Thor

gần đây khi tham gia 1 sự kiện quảng cáo phim chien dau tại Úc, ‘thần sấm’ Chris Hemsworth đã gửi lời cảm ơn đến người ngưỡng mộ Việt Nam. Nam diễn viên tỏ ra rất thích thú và kinh ngạc lúc biết rằng fan Việt gọi anh là “thỏ”

Trong buổi phỏng vấn này, anh cũng chia sẻ. Nhân vật mà Chris ưa chuộng nhất trong bộ phim bom tấn này. Không hề là Thor — nhân vật anh cáng đáng. Mà ngừng thi côngĐây chính là anh bạn màu xanh lá — Hulk. Lý do của điều này cũng được “thần sấm” san sẻ, chậm tiến độ là vì nhân vật Hulk trong loạt phim lần này sẽ rất khác so mang các phiên bản trước. Không chỉ là kẻ chuyên “phá hoại” sở hữu vẻ điên cuồng bức xúc cùng các tiếng hầm hè. Hulk phiên bản này sẽ thú vị và quyến rũ hơn. Chàng đồ sộ xanh sẽ sở hữu thêm các màn đối đám hí hước làm khán kém chất lượng phải bò lăn ra cười.

Nam diễn viên Mark Rufflo — người thủ vai Hulk cũng rất thích thú lúc san sẻ về nhân vật này của mình. Đây là lần trước nhất mà Hulk xuất hiện không có vẻ giận dữ. Thậm chí cuộc sống của Hulk cũng được đáp ứng ở một cấp độ mới. Lúc anh sở hữu 1 căn hộ riêng, được miêu tả nghĩ suy của mình về nhóm Avenger, về chính bản thân mình là Bruce Banner. Trong những phần phim trước đây, gã khổng lồ ấy chưa từng được biểu thị các nghĩ suy tương tự. Và đây chính là phần phim để bù đắp những “thiếu sót” chậm tiến độ cho Hulk.

Còn sở hữu đạo diễn Taika Waititi — người cầm trịch cho bộ phim lần này. Thì anh muốn đưa bộ phim đi theo 1 hướng hoàn toàn mới. Ở 2 phần trước Thor 1 & 2 đều đã rất thành công nhưng phần phim này cần phải thành công hơn nữa. Từng chi tiết của nhân vật trong bộ phim đều được chăm chút kỹ càng. Nhìn vào mái tóc của Thor là người xem cũng sẽ trông thấy sự đổi thay. Đạo diễn Taika cũng hi vẳng rằng các chi tiết đổi thay và sự khác biệt này sẽ khiến cho fan thích thú.

Thor Ragnarok là bộ phim chiến tranh viễn tưởng mới nhất của Marvel Studio. Lấy bối cảnh thần Sấm bị giam giữ ở phía bên kia vũ trụ. Mất đi mẫu búa thần Mjolnir, không sở hữu sự viện trợ. Còn phải chạy đua sở hữu thời gian để với thể giải cứu hành tinh Asgard trước nanh vuốt hủy diệt của Hela. Nhưng trước lúc làm cho được điều Đó, thì Thor cần phải tậu cách để mang thể vượt qua người đã từng là chiến hữu rẻ của mình — Thor. Bộ phim sẽ chính thực được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27/10/2017. Hãy cùng đón xem nhé.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.