XE LẮC CHO BÉ 033 KIỂU DÁNG ĐÁNG YÊU

Các bố mẹ khi bước vào thế giới đồ chơi cho bé chắc hẳn bố mẹ sẽ không khỏi lúng túng,phân vân không biết loại đồ chơi nào phù hợp với bé nhà mình thì xe lắc là sự lựa chọn hợp lí nhất.Xe lắc cho bé 033 kiểu dáng đáng yêu mẫu xe với kiểu dáng bên ngoài được thiết kế hình dáng tựa như chú cún một loài động vật đáng yêu.Khi bạn để bé chơi với xe thường xuyên sẽ làm tăng độ cứng cáp của xương tay và chân của bé trong quá trình phát triển.

Thông tin của xe lắc tay trẻ em 033:

- Model: 033

- Kích thước: 77 x 38 x 40 cm

- Tải trọng: 40kg

- Sử dụng cho bé 1–3 tuổi

- Có nhiều màu để lựa chọn

Các tính năng chi tiết của xe lắc tay 033:

- Xe lắc tay 033 với thiết kế gọn nhẹ,ngộ nghĩnh cũng không kém phần sang trọng.Khi bé chơi với xe sẽ làm tăng độ cứng cáp cho xương tay và chân bằng cách dùng lực của chân để đẩy xe hoặc lắc nhẹ cần lắc tay lái (vô lăng).Đồng thời khi bé sử dụng xe thường xuyên sẽ tạo cho bé sự nhạy bén,nhanh nhẹn xử lí tình huống khi găp chướng ngại trong lúc chơi.

- Màu sắc của xe đa dạng và hài hòa không lòe loẹt cũng không quá mờ nhạt.Khi nhìn vào xe sẽ tạo cảm giác dễ nhìn,thoải mái cho bé và các bố mẹ.

- Khung và thân xe làm bằng nhựa cao cấp PP,không mùi,chắc chắn và an toàn không gây độc hại cho sức khỏe của bé.Bạn có thể yên tâm để bé chơi với xe trong khi bạn làm việc nhà hoặc việc công ty.

- Xe với thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển,bạn có thể mang theo xe cho bé chơi khi đi du lịch,dã ngoại hoặc vui chơi ở công viên.Bé sẽ thích thú khi được mang xe theo cùng.

- Kết cấu ổ bi ở cần lắc tay lái (vô lăng) làm xe di chuyển dễ dàng và nhẹ hơn không tạo cảm giác nặng nề cho bé khi chơi.Khi bé sử dụng cần lắc sẽ làm tăng khả năng cầm nắm đồ vật của bé.

- Trên cần lắc được lắp thêm bộ phát nhạc với âm thanh to,rõ và giai điệu vui nhộn tạo cho bé thêm cảm giác vui vẻ khi dùng xe.

- Chỗ ngồi rộng rãi,êm và có thêm tựa lưng khi bé chơi mệt có thể dựa vào để nghỉ ngơi lấy sức chơi đùa tiếp.Xe còn thiết kế thêm chỗ gác chân để bé gác chân khi mỏi và dùng cần lắc để điều khiển xe

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng cao cấp,chịu lực cao và hạn chế ma sát,mài mòn khi sử dụng xe lâu ngày với hệ thống bánh trước được thiết kế độc đáo,chắc chắn.

- Với những điểm nổi bật vừa nêu trên thì xe lắc 033 sẽ là chiếc xe tuyệt vời,người bạn đồng hành cùng bé vui chơi,phát triển trong những giai đoạn đầu tiên.

Liên hệ mua hàng: Thế giới đồ chơi trẻ em BABY PLAZA

Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, F.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại: 08 3846 1640–08 3991 9540