Câu chuyện đi thay màn hình Samsung J7 Pro của Tôi

Vào ngày 27 tháng 8 khi đang ngồi lơ ngơ trong quán cafe tự nhiên ánh mắt của tôi lại đổ dồn vào cái Samsung Galaxy J7 Pro mới mua hồi tháng 7 (Hẵn rằng có chuyện không hay sắp xảy ra rồi). Thoáng nghỉ vơ để rồi vô tình quơ tay làm rơi sấp cái điện thoại xuống nên (Thôi chết tháng cô hồn -_-). Tay run run nhấc chiếc điện thoại yêu quý lên, “trời đù” một vết nứt ở góc phải màn hình. Tôi lại càng sock khi mở màn hình lên “trời đù”x2 một vùng màu tím xuất hiện ngay chổ vỡ. Thôi xong cái điện thoại mới mua.

Ah mua ở thế giới di động lúc nớ mua 7tr2 giời hình như giá xuống 6tr99k (Update giá còn 6tr100k -27/6/2018) rồi mới vô xem ở đây.

Truy tìm nơi thay màn hình Samsung J7 Pro

Trong đầu lúc này chỉ hiển thị lên những chữ “thôi bỏ mẹo” rồi. Vốn là dân cũng biết đôi chút về điện thoại nên tôi biết phải làm gì. Đúng rồi thay màn hình Samsung J7 Pro là điều tôi sẽ tìm kiếm ngay sau đó (Ờ may cảm ứng chưa liệt vẫn còn xài dc cớ mà buồn lắm).

Hình ảnh chiếc Samsung J7 Pro đáng yêu :((

Lang thang một hồi trên mạng, gọi điện hỏi từng trung tâm một (có 4 nơi mà mình đã gọi, 1 cái ở Hà Nội — chỉ để dò giá thôi). 1, 2 cuộc gọi: ”Xin lỗi anh hiện tại bên em vẫn chưa có linh kiện con J7 Pro, khi nào có bên em sẽ liên hệ lại”. Ờ mình cần ngay bây giờ mà bạn.

Lần thứ 3 là một nơi ở Hà Nội thì có (Dmobile thì phải), mà mình không có ý định mang máy ra ngoài đó sửa đâu mất thời gian lắm. Lần này mình hỏi giá để có thể biết được đôi ít thông tin bên này báo giá 3tr2 (OMG — chát những cũng hiểu được linh kiện hiếm).

Lần thứ 4: sau khi kể lễ tình trạng máy gặp phải thì “Dạ vâng! Tình trạng máy của anh thì phải Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro nguyên bộ rồi ạ! Tổng chi phí của anh hết 2tr8 nhé”. Ơ rẻ hơn đến 400k, thấy giá cũng được nên mới hỏi tiếp bảo hành, có khuyến mãi gì không bla, bla… Sau 1 phút tư vấn thì mình ấn tượng với chính sách 1 đổi 1 4 tháng, 1 năm bảo hành và sự rõ ràng trong khâu sửa chữa.

Cái website mà mình tìm kiếm từ khóa thay màn hình Samsung J7 Pro nó ra đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j7-pro/ của trung tâm FASTCARE. Bác nào tò mò thì cứ vào tham khảo thử.
UPdate 27/6/2018: Hôm nay vào xem lại thì thấy giá tại trung tâm FASTCARE chỉ còn 2tr250k thôi. Chắc do giá máy giảm nên giá dịch vụ giảm theo.

Tin mừng là xài gần được 1 năm rồi mà vẫn OK lắm. Hình chụp dưới đây nha các bác.

Gần một năm rồi mà vẫn OK. Thiệt là đã quá đó mà 😄

Tới địa điểm sửa chữa màn hình Galaxy J7 Pro

Ok vậy là quyết định đến đấy: Giá hời chính sách rõ ràng. Xách xe lên và đi ngay trong sáng hôm đó luôn lúc đó khoảng 9h20 gì đấy. 587 Lê Hồng Phong, Quận 10 đây rồi, nhìn bên ngoài cũng ok đấy mới sáng ra mà cũng đã có 3 khách rồi ah. Thế là phải đợi 5 phút, trong lúc đó mình ngó vào buồng kỹ thuật xem như thế nào. Thấy máy móc hiện đại sắp xếp ngăn nắp là thấy ổn rồi. Nhân tiện chụp lại vài tấm cho các bác xem.

Anh áo xanh là khách không phải mình đâu :))
Thấy cái máy hay hay - Hỏi ra mới biết máy hấp kính. Loại bỏ bọt ở màn hình

Sau đó mình được tư vấn về tình trạng máy đang gặp phải, cách khắc phục cũng như chi phí. Hoàn thành quá trình nhận máy thì được nhân viên hỏi anh có muốn quan sát quá trình sửa chữa không. Lúc đầu cũng tính ngồi lại xem một xí nhưng thôi ra quán cafe ngồi cho nó thoải mái hình như là Tuần Ngọc Cafe ra đó cho nó gần (Click vô link có bản đồ đấy).

Tầm 1 tiếng sau thì mình quay lại thì máy đã thay màn hình xong. Cầm lên test thử chức năng thấy ok. Ngon lành y như mới luôn chỉ tiếc là viền hơi xước một ít do bị rơi. Thấy vậy em nhân viên bảo khi nào bên em có viền con Samsung J7 Pro sẽ báo cho anh. Nếu anh có nhu cầu thì bên em sẽ thay luôn. Ối dời được thế thì ngon. Sau khi thanh toán, viết giấy bảo hành các kiểu thì mình ra về. Nói chung dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro ở đây cũng ok. Nếu bác nào không may như mình thì cứ ghé xem thử.

Một ngày tốt lành nhá!

Like what you read? Give Trần Trung Hải a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.