iPhone X, iPhone 8, 8 Plus chính thức ra mắt

Vâng tối hôm qua ngày 12/9 theo giờ Việt Nam thì Apple đã cho ra mắt 3 chiếc iPhone thế hệ mới. Mọi diễn biến của buổi lễ công bố bạn có thể xem tóm tắt ở đây. Ở đây mình không nói nhiều về những thông số kỹ thuật nữa mà trong những bài Review chi tiết sau mình sẽ nói rõ hơn.

Phần này mình chỉ nói sơ về những gì mình cảm nhận khi nhìn vào bộ ba này. Quá đẹp cho iPhone X, kiểu dáng, thiết kế phải nói là “Ngon”. Nó trong rất giống với những thông tin bị tiết lộ trước đó mà mình có truyền tải đến các bạn qua bài viết: iPhone 8, 8 Plus và iPhone Edition! Những hình ảnh rò rĩ mới nhất bạn có thể xem lại bài viết.

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc trên chiếc iPhone X là việc xem phim Full màn hình. Các bạn có thấy phần trên của màn hình, ở phần camera và cảm biến, hình ảnh của video sẽ bị mất bởi phần này. Có lẽ Apple đã nghỉ đến việc này, và khá khó để có thể khắc phục điểm này với thiết kế hiện tại. Hi vọng là các Fan của iPhone có thể chấp nhận được điều đó.

Còn về iPhone 8 và 8 Plus được cải thiện nhiều về công nghệ cũng như hiệu năng máy như theo nhận xét của một vài người bạn đang dùng iPhone 7 Plus thì họ sẽ không nâng cấp lên iPhone 8/8 Plus vì thấy điều đó không cần thiết. Có thể bạn sẽ quan tâm đến bài viết có nên nâng cấp lên iPhone 8, 8 Plus của Vietnamnet. Còn ý kiến của bạn thì sao hãy để lại ở phần Comment bên dưới nhé!

Đôi lời thế thôi! Có lẽ chờ bài đánh giá chuyên sâu về sau. Những video test các kiểu thì đăng của mấy thằng nước ngoài chơ mình có đâu mà test kaka. Có thể các bác sẽ quan tâm đến chuyến đi thay màn hình Samsung J7 Pro của em. Xem để lấy kinh nghiệm sau này lỡ có hư hỏng mà còn biết nhá.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.