Blog Tiếng Anh — Tiếng Anh THPT là gì?

Những năm gần đây, nhiều học sinh đã quen thuộc với những cái tên Blog Hóa Học, Blog Vật Lý. Đó không phải điều gì quá đỗi ngạc nhiên. Bởi sự tin tưởng của các bạn học sinh dành cho Series Blog ngày một tăng. Sau đó, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm tài liệu, Blog Tiếng Anh đã ra đời.

Đó là một đẹp trời tại một quán cà phê thân thuộc, nó ngồi học cùng thằng bạn của nó. An, người mà sáng lập ý tưởng về Series Blog bảo rằng “Ước gì có thêm Blog Tiếng Anh để phục vụ cho các em học sinh”. Thế rồi cả 2 đứa lò mò check tên miền, nghĩ về tên miền, kiểm tra tên miền. Sau rất nhiều ý tưởng đã được 2 đứa nghĩ ra. An và nó quyết định chọn “tienganhthpt.com”. Phải, nó rất ưng ý về tên miền ấy.

“An, tôi có thể giúp ông về Blog Tiếng Anh”. Vậy là từ đó, ngày 07/ 09/ 2017, Blog Tiếng Anh đã chính thức rơi vào tay nó. Nó lên kế hoạch xây dựng từng chuyên mục, từng chủ đề và cách bố trí các phần hợp lý. Tất nhiên, mỗi bước đi của nó luôn có sự giúp đỡ và động viên của An. Dần dần, nó quen với việc viết bài, tìm kiếm tài liệu và vô số các kĩ năng khác. Trải qua nhiều thời gian nó gắn bó với Blog Tiếng Anh, nó nhìn nhận lại Blog của nó đã có gì. Và nó chợt mỉm cười, vì những gì nó nhận được, những gì nó học được. Nó tự nhủ với bản thân, nó phải cố gắng hơn nữa.

Hiện tại nó tập trung xây dựng chuyên mục Đề thi thử Tiếng Anh 2018. Cái mà nó tâm huyết nhất, dành nhiều thời gian nhất. Hiện tại nó đã đăng tải được rất nhiều đề thi thử hay và mới nhất. Nó tìm kiếm được rất nhiều tài liệu tiếng Anh hay và nó nhất định sẽ cho lên chuyên mục Tài liệu ôn thi Tiếng Anh. Mới đây thôi, nó đã lên được kế hoạch cho việc tạo thêm 2 chuyên mục mới. Đó chính là Phrasal Verbs mỗi ngày, và ngữ pháp Tiếng Anh. Nó hy vọng một ngày không xa, những nỗ lực của nó, của team Blog sẽ được mọi người đón nhận.