Truyện Audio Tiếu Ngạo Giang Hồ, thuộc thể loại truyện audio Kiếm hiệp.

Tác Giả: Kim Dung
 Người Dịch: Sưu Tầm
 Thực Hiện Audio: VOV Giao Thông
 Số Phần Audio: 85 / 85 ( Đang Tiến Hành )

Truyện Audio Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nội Dung Truyện Audio Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Hơn 30 năm trước, bạn đọc đã được tiếp cận với Tiếu ngạo giang hồ, cuốn tiểu thuyết võ hiệp được trích đăng hàng ngày trên Minh Báo ở các tỉnh phía nam. Ngày nay, những tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung đã được nhìn nhận lại dưới một góc độ khác: Tiểu thuyết văn học võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ với hình ảnh chàng kiếm khách trẻ tuổi tài cao Lệnh Hồ Xung là niềm ước vọng của những người nghèo bị áp bức về một lẽ công bằng, tình yêu và lòng nghĩa hiệp, trọng nghĩa khinh tài.

Tiếu ngạo giang hồ lặng lẽ dẫn dắt người đọc vào cuộc hành trình tìm về những suối nguồn tư tưởng phương Đông, với hai trong ba nguồn tư tưởng triết học lớn là Phật giáo và Lão giáo, đã được Kim Dung thể hiện qua những hình tượng văn học cụ thể. Là tập hợp của nhiều kiến thức về y học, dược học, địa lý học, tửu học, giải phẫu học, võ học, xã hội học, Tiếu ngạo giang hồ không chỉ mang đến cho đọc giả những phút giây thư giãn mà còn giúp thu nhận thêm những hiểu biết trên nhiều lĩnh vực.

► Truyện Được thực hiện bằng phần mềm đọc tự động. Nên chất lượng truyện hơi kém cũng như không có cảm xúc. Mong các bạn thông cảm. và nghe thử mấy chương. Khi đã làm quen được với giọng đọc sẽ có rất nhiều truyện hay đang chờ bạn. Mình cũng đã ghép nhạc nên chất lượng âm thanh được cải thiện rất nhiều.
— Khi gặp các từ sai lỗi chính tả. Phần Mềm sẽ đọc thành các từ vô nghĩa ( U V QQ.. ) đây là một nhược điểm không thể khắc phục.
— Các bạn có thể vào group FB audioYY để thảo luận cũng như đề xuất audio mới, mình sẽ tổng hợp và làm lần lượt. Mong mọi người ủng hộ AudioYY nhiều hơn. Xin cảm ơn!

Nghe Truyện Audio Tiếu Ngạo Giang Hồ online.

Các bạn có thể nghe trực tiếp các chương truyện Audio Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây. Hoặc tải truyện về máy nghe dần. Nếu bị lỗi chỗ nào vui lòng comment dưới bài viết. Hoặc phản hồi trên fanpage để admin sửa lại. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

Trên Mobile Màn Hình Nhỏ Bạn có Thể Xoay Ngang Để Tua Truyện

Để tải truyện audio tại AudioYY mọi người nhánh chuột phải vào phần mũi tên tải xuống và chọn lưu liên kết để tải về. Lỗi này mình sẽ khắc phục dần dần. Mong mọi người thông cảm và ủng hộ AudioYY hơn. Xin cảm ơn!